Thi công lắp đặt sân bóng đá cỏ nhân tạo mini trong TPHCM

Việc thi công, lắp đặt các sân bóng đá mini này hay sàn thi đấu cho các bộ môn thể thao khác đòi hỏi rất nhiều kỹ thuật mà một người không có chuyên môn sẽ không bao giờ hoàn thành.
Chúng tôi, với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm thực tế và các thiết bị thi công hiện đại, trong suốt những năm qua đã thi công nhiều công trình thể thao khắp cả nước và được nhiều chủ đầu tư đánh giá cao, hài lòng về chất lượng sản phẩm và tính mỹ thuật cao.Xem các dự án mà chúng tôi đã làm tại :
dự án
Lĩnh vực kinh doanh chủ yếu của Công Ty Thể Thao Miền Nam :
- Thiết kế và thi công sân bóng đá bằng cỏ nhân tạo
- Thiết kế và thi công sân tennis cỏ nhân tạo
- Thiết kế và thi công sân nhà trẻ, sân vườn bằng cỏ nhân tạo
- Thiết kế và thi công thảm sàn thi đấu
- Thiết kế và thi công đường chạy phủ nhựa

Mỗi một công trình chúng tôi tạo ra đều luôn hướng tới lợi ích của người tiêu dùng, nên chất lượng công trình luôn được đảm bảo lâu dài. Ngoài ra, lý do quý khách hàng chọn chúng tôi là vì :

 • - Chúng tôi là một tập thể làm việc chuyên nghiệp với hơn 12 năm kinh nghiệm.Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn xử lý công việc bất kể khi nào bạn cần.
 • - Chúng tôi là chủ đầu tư và thi công những công trình lớn về sân cỏ nhân tạo , đảm bảo có thể cung cấp cho bạn giá thành thi công công trình và cỏ là tốt nhất.
 • CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THỂ THAO THÀNH PHÁT

  5G Lạc Long Quân - Phường 5 - Quận 11 - TP.HCM
  Tel: (84.8) 39752919 Fax: (84.8)39752968
  Email: thanhphatsports@hcm.vnn.vn
  Website: conhantaothanhphat.com.vn


thiet ke san vuon dep, can ho the sun avenue, thiet ke dai phun nuoc