Trong thời đại công nghệ phát triển như vũ bão như hiện giờ, việc quảng cáo, Marketing Online đã trở thành một hình thức giúp quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp hiệu quả cao nhất. Website là một trong những không gian chào bán hàng của các doanh nghiệp. Để website của bạn thực sự hoạt động có hiệu quả, đảm bảo chất lượng bạn cần sở hữu một không gian lưu trữ trên mạng thật chất lượng – đó chính là thiết bị máy chủ.
1/ Lí do khiến doanh nghiệp cần trang bị máy chủ dùng riêng ?
Bạn thiết kế website để quảng bá dịch vụ, thương hiệu nhưng vẫn còn băng khoăn không biết chọn lựa nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ website nào là tốt nhất? Website tồn tại trên mạng được lưu trữ trên một máy chủ, nó cho bạn không gian hoạt động trên mạng và đưa lưu lượng người truy cập vào website.
Đối với các trang web của các công ty vừa và lớn hoặc các trang web thương mại điện tử. Quyết định rất quan yếu mà bạn cần phải là lựa chọn dịch vụ máy chủ và quản lý máy chủ. Một website tồn tại trên mạng luôn được lưu trữ trên một máy chủ. Nó mang cho bạn không gian hoạt động trên mạng và đưa lưu lượng người truy cập vào website của bạn.
2/ [URL]http://vdo.com.vn/thue-may-chu-dung-rieng[/URL] là như thế nào?
Một nhà cung cấp tốt thì phải đảm bảo hệ thống website của bạn phải được duy trì truy cập 24/24, bảo đảm hỗ trợ 24/7/365 liên tục và nhanh chóng và cần được nâng cấp bảo trì hàng tháng. Đây là yếu tố quan trọng nhất trong việc tuyển lựa nhà cung cấp dịch vụ
Ngoài ra, một nhà cung cấp dịch vụ tốt cũng phụ thuộc vào vấn đề bảo mật, phải có các biện pháp ngăn chặn các cuộc tiến công của hacker, hệ thống lọc Virus, Spam mail để website của bạn hoạt động một cách trôi chảy và an toàn. Và còn khả năng nâng cấp như thế nào, cho phép bạn dễ dàng đổi thay băng thông, không gian website và các trương mục email khi lưu lượng của bạn tăng cao.
chọn lọc dịch vụ máy chủ dùng riêng hoặc dịch vụ cho cho thue server là cách tốt nhất đối với các doanh nghiệp kinh dinh trên Internet muốn phát triển, thậm chí dù phí tổn bỏ ra đắt hơn nhiều so với máy chủ san sẻ.
Với một máy chủ được sử dụng dành riêng cho công việc kinh doanh của bạn, nó ảnh hưởng rất nhiều. Bạn có thể cài đặt dịch vụ email doanh nghiệp để dùng cho nhu cầu công việc hay đăng ký tên miền để xây dựng và thiết kế website.
Nếu doanh nghiệp bạn còn hạn hẹp về nguồn vốn thì máy chủ ảo giá rẻ sẽ là giải pháp tối ưu dành đối với bên bạn. Bởi giá thành của [URL]http://vdo.com.vn/cho-thue-may-chu-ao[URL] thấp hơn so với máy chủ nhưng đảm bảo chất lượng tốt và hoạt động hiệu quả.
Quý khách hàng có nhu cầu dùng dịch vụ của VDO vui lòng can hệ cho chúng tôi theo địa chỉ để được hàng ngũ nhân viên chúng tôi tư vấn, giải đáp cụ thể hơn những thắc mắc của Quý khách.

Liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỮ LIỆU TRỰC TUYẾN VIỆT NAM
hội sở chính TP.Hà Nội
Địa chỉ: Số 55, Ngõ 79 đường Cầu Giấy, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
Văn phòng đại diện TP. HCM
Địa chỉ: 366 Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Tổng đài tương trợ 24/24: 1900 6891
Email: info@vdo.com.vn
Điện thoại: 04 7305 6666 – 08 7308 6666
Hotline: 0936 300 136 – 0936 108 858