Bạn là người điều hành 1 doanh nghiệp nhỏ, bạn đang nan giải vì giải pháp chấm công khi người làm chấm công không thể đảm bảo được nhiệm vụ. Khúc mắc rất dễ dàng đó là triển khai máy quét vân tay chấm công
Máy quét vân tay chấm công hay gọi ngắn gọn là máy chấm công vân tay, chính là phương thức toàn diện để thay thế chấm công bằng con người, nhiều khi mắc sai sót và mang tính cá nhân vào công việc. Hệ thống máy chấm công vân tay chuẩn xác với bất kỳ doanh nghiệp nào, nhưng phù hợp nhất với các doanh nghiệp nhỏ. Máy chấm công vân tay là sự phương hướng tin tưởng hơn nhiều so với một đội ngũ cấp dưới mà bạn vận hành trong việc chấm công.


Với hệ thống máy chấm công vân tay, bạn có thể phát hiện quá trình chấm công dù không có ở văn phòng, công ty. Máy chấm công vân tay công việc hoàn toàn độc lập, và mã hóa bởi vân tay, mỗi người đều có một dấu vân tay khác nhau không giống nhau lên viễn cảnh chấm công hộ hay trộm cắp danh tính sẽ không xảy ra được.


Không có cơ hội để cho bạn bè hoặc người quen gian lận giúp nhau được. Và bạn có thể thấy tối ưu những gì mọi người đang làm gì và khi họ đang ở trong thời gian thực trên máy tính xách tay của bạn từ bất cứ nơi nào trên thế giới chỉ cần tại nơi bạn ở có kết nối internet. Nếu bạn muốn báo cáo việc đi trễ hoặc vắng mặt, hệ thống máy chấm công vân tay cũng sẽ phân loại và báo cáo cho bạn.

Máy quét vân tay chấm công là con đường thích hợp cho doanh nghiệp nhỏ


Lợi ích khi vận hành hệ thống máy chấm công vân tay
Tiết kiệm chi phí quản lý cho doanh nghiệp.
Quản lý thời gian làm việc của cán bộ công ty dễ dàng và nhanh chóng.
An toàn, hiệu năng, hợp lý, khách quan, công bằng.
Nâng cao ý thức người lao động, góp phần nâng cao năng suất lao động.


Về chức năng của mát quén vân tay chấm công, chúng ta nên lưu ý có 2 dòng: chỉ chấm công và chấm công kết hợp kiểm soát cửa ra vào. Các dòng máy chấm công vân tay có chức năng chỉ chấm công có nghĩa là nó làm quản lý duy nhất là ghi nhận thời gian ra vào của từng ID để phục vụ cho việc xử lý bảng công, dòng máy quét vân tay chấm công và kiểm soát ra vào có thêm chức năng đóng và mở cửa ra vào ( có khe cắm khoá điện tử, đầu đọc phụ, Nút exit...) Chính vì thế, trước khi phương hướng loại máy chấm công vân tay và nhà đưa ra chuẩn xác, chúng ta nên xác định rõ nhu cầu quản lý tại đơn vị của mình như thế nào để có được phương thức phù hợp nhất.


Nếu các bạn vẫn còn đang nghi vấn máy chấm công vân tay loại nào tốt thì chúng tôi xin đưa ra một vài hướng dãn về 1 số model máy chấm công vân tay tốt nhất theo quan đểm của chúng tôi cũng như hàng ngàn đối tượng công ty đã đưa ra sản phẩm. Tuy nhiên, máy chấm công vân tay loại nào tốt và tương thích nhất với quý kháchmọi người thì còn phải dựa trên vào mong muốn và khả năng kinh phí của quý kháchmọi người. Vì vậy để có thể sở hữu một hệ thống máy chấm vân công vân tay tốt và chuẩn xác nhất thì chúng tôi khuyên các bạn hãy liên hệ với chúng tôi và cho chúng tôi biết đề nghị của mình, từ đó sẽ có những trả lời chính xác và hiệu quả nhất.


Máy chấm công vân tay nào tốt và tương thích với bạn?Nếu các bạn có đề nghị hóng hớt hoặc đặt mua hệ thống máy quét vân tay chấm công thì hãy liên hệ với công ty để có những giải đáp chính xác và hiệu năng nhất.


Source: http://phuongnamco.net/news/Tin-tuc/...ghiep-nho-138/