Cơ sở thay mặt kính cảm ứng iPhone 6/6 Plus trực tiếp - lấy ngay trong ngày . chúng tôi cung cấp dịch vụ hoàn thiện thay thế mặt kính cảm ứng dòng máy iPhone 6 . Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề , trang hệ thống thiết bị hệ thống máy móc hiện đại hỗ trợ bóc tách màn hình , mặt kính . Chiếc dế yêu iPhone 6/6 Plus của bạn sẽ sớm trở lại không lag như bình thường và khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện các thao tác trên máy một mẹo tốt nhất thị trường .

Báo giá chuyên thay mặt kính iPhone 6


Giá thay màn hình cảm ứng iPhone 6 : liên hệ
Giá thay mặt kính màn hình iPhone 6 Plus : liên hệ


Thiết bị thay mặt kính cảm ứng iPhone 6 thông minh tại Viettopcare.vn


iPhone 6 Plus là siêu phẩm mới đánh dấu bước đột phá trong máy móc của Apple, được vô cùng nhiều người tiêu dùng Việt Nam yêu thích và chọn mua dù máy mới ra được một thời gian ngắn. Tuy nhiên khác với các phiên bản trước đó, mặt kính cảm ứng máy được bao bọc quanh phần khung giúp hạn chế tiếp xúc với mặt đất khi rơi, màn hình iPhone có hơi hướng cong và nhô lên, lại thêm kích thước màn hình to do đó dễ dàng xước khi đặt màn hình xuống các vật thô, đặc biệt với trường hợp chấn động .

Màn hình 6 Plus cũng dễ dàng vỡ nát ra, thậm chí mặt kính cảm ứng còn xuất hiện nhiều vệt hoặc đốm sáng loang lổ hoặc màn hình cảm ứng đen sì, khi có cuộc gọi vẫn đổ chuông nhưng không thể nhìn thấy hình ảnh bên trong.


Vì thế, để được đảm bảo hãy đến ngay với Viettopcare.vn , quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng tốt cũng như giá cả.
Địa điểm sửa chữa , thay mặt kính smartphone cửa hàng Viettopcare
Hotline : 0942.88.99.11 - 01643.88.99.11
Địa chỉ : 428 Lê Văn Sỹ P2 Quận Tân Bình TPHCM
Website: http://viettopcare.vn/