Nhu cầu nuôi dưỡng được làn da trắng sáng đồng thời sạch mụn là một trong những mơ ươc của các chị em. Các chị em không ngừng tìm kiếm tìm ra cho mình những loại mặt nạ này.
Xem thêm các cách trị mụn hiệu quả nhất từ thiên nhiên
Để giúp các chị em giải quyết những khó khăn này hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra cho các bạn một số công thức giup dưỡng da trị mụn làm trắng da hiệu quả
Với 100% lá trà xanh tự nhiên, bạn sẽ không thể tưởng tượng được những công dụng tuyệt với của nó mang lại cho bạn. Với bột trà xanh bạn sẽ tiếp kiệm được rất nhiều về tiền của và công sức chăm sóc sắc đẹp của mình.
Những meo tri mun nhanh nhat hiệu quả nhất
Bột trà xanh có rất nhiều công dụng hữu ích cho việc làm đẹp như:
Trị mụn và ngừa mụn. Làm mặt nạ trắng da tự nhiên. ( hướng dẫn cách làm ngay bên dưới. Do bài viết chỉ tập trung hướng dẫn bạn cách làm mặt nạ trắng da tự nhiên từ bột trà xanh 24h, những công dụng khác bạn hãy xem thêm tại mục hướng dẫn ).
Bên cạnh những công dụng tuyệt vời cho làm đẹp, bột trà xanh còn giúp làm những món ăn ngon, mát trong mùa hè nóng nực.
Bột trà xanh là 1 điều tuyệt vời mà thiên nhiên đem lại cho cuộc sống chúng ta. Với những công dụng hoàn hảo cho việc làm mặt nạ trắng da tự nhiên chắc hẳn bột trà xanh sẽ làm bạn hài lòng. Nó sẽ đem lại cho bạn làn da trắng mịn sạch mụn tự nhiên chỉ trong 3 tuần tới 1 tháng sử dụng.
Sử dụng từ 5 tới 7 muỗng bột trà xanh hòa cùng 1 lượng nước vừa đủ là nước cất hoặc nước nấu sôi để nguội. Tạo thành 1 chất sẹt, dẻo quánh, sau đó bạn hãy dùng tay massage nhẹ hợp chất này lên da mặt tạo thành 1 lớp mặt nạ trà xanh, trong thời gian đó bạn hãy lên mạng đọc bào, lượt facebook…Chờ 15 tới 30 phút bạn rữa lại mặt bằng nước sạch.
Chúc các chị em thành công với những công thức chăm sóc da trị mụn hiệu quả này nhé.
Tham khảo bài viết nhung cach tri mun hay nhat tại nhà