Câu hỏi: Sắp tới lễ thành hôn và kỳ nghỉ trăng mật của 2 đứa ngay sau đó. Em muốn mình phải thật đẹp và hoàn hảo bên anh ấy. Duy chỉ có 1 điểm làm em không thấy hài lòng đó là vòng ngực quá ư là hạn chế của mình. Vậy muốn ngực to ra thì em phải làm sao? Thực hiện có phức tạp không? ( Huyền – Việt Trì).


Trả lời:

Chào Huyền!

Cảm ơn Huyền đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn thẩm mỹ ngực. Hiện nay phương pháp lam nguc to ra nhanh chóng, an toàn và đẹp tự nhiên thì có phương pháp nâng ngực nội soi.

Đây là phương pháp giúp ngực bạn to ra nhanh chóng, thực hiện cũng chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ, mọi quy trình đều được tiến hành tại bệnh viện, theo mọi quy trình của Bộ Y tế.

Phương pháp này làm ngực to ra một cách nhanh chóng, hiệu quả mang lại là vĩnh viễn, vì nó tác động trực tiếp và mô ngực, chứ không như những phương pháp khác là chỉ tác động vào bên ngoài các mô ngực nên hoàn toàn không mang lại hiệu quả.Và thực ra hiện nay đến bất kỳ địa chỉ nào cũng sẽ được tư vấn và thăm khám về phương pháp này, tuy nhiên bạn cần tìm đến địa chỉ nào uy tín để được thăm khám và tư vấn kỹ hơn về phương pháp này.