Có nhân tạo cho các công trình thể thao : sân bóng đá, sân tennis...Sân cỏ có thể chơi 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần, không phụ thuộc vào mùa hay khí hậu. Các nhà nghiên cứu ước tính 1 sân cỏ nhân tạo = công suất của 5 sân cỏ tự nhiên.
Các lợi ích của cỏ nhân tạo với thể thao là rất rõ nét và đem lại nhiều tiện ích cho người sử dụng, cho nhà đầu tư. Với áp lực thu hồi vốn nhanh đối với các chủ đầu tư các công trình thể thao nên cỏ nhân tạo là phương án đầu tư tốt nhất!- Trong trang trí nhà ở, văn phòng
Cỏ nhân tạo trang trí cảnh quan gia đình, văn phòng của bạn, giúp bạn tiết kiệm tiền bạc, tiết kiệm nước, tiết kiệm công sức chăm sóc và đem lại cho bạn không gian xanh quanh năm.Việc trang trí cỏ nhân tạo trong nhà hay ban công cực kỳ đơn giản vì bạn đã có sẵn mặt nền bằng phẳng, công việc của bạn chỉ là chọn một mẫu cỏ ưng ý, cắt tỉa theo địa hình và dán chúng xuống nền gạch, thế là bạn đã có thể mang thiên nhiên vào tận trong nhà.Với cỏ nhân tạo đẹp, bạn có thể mang thiên nhiên đặt bất cứ đâu mà bạn muốn.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THỂ THAO THÀNH PHÁT

5G Lạc Long Quân - Phường 5 - Quận 11 - TP.HCM
Tel: (84.8) 39752919 Fax: (84.8)39752968
Email: thanhphatsports@hcm.vnn.vn
Website: conhantaothanhphat.com.vncua cong truot tu dong, cua nhom cao cap
===================