Câu hỏi tư vấn:

Chào thẩm mỹ, khuôn mặt của em tương đối ưa nhìn nhưng dáng mũi hơi thấp điều này khiến em không được hài lòng. Em có ý định sửa mũi lâu rồi nhưng lo ngại thời gian sửa và chăm sóc mũi sẽ ảnh hưởng đến việc học của em. Cho em hỏi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW sửa mũi mất bao nhiêu thời gian và em phải chăm sóc như thế nào để nhanh lành? Mong nhận được tư vấn từ thẩm mỹ. (Phạm Thị Thu Hương – Cần Thơ)

Trả lời:

Bạn Thu Hương thân mến,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi sửa mũi mất bao nhiêu thời gian và phải chăm sóc như thế nào để nhanh lành của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Ai cũng mong muốn được sở hữu dáng mũi thon đẹp, thanh thoát tự nhiên, hiện nay với công nghệ phẫu thuật nâng – sửa mũi hiện đại thì việc sở hữu một chiếc mũi như ý không quá khó. Với mỗi phương pháp nâng – sửa mũi khác nhau thì sẽ có thời gian tiến hành phù hợp nhằm đem đến kết quả tối ưu nhất. Hiện nay, sửa mũi S line là phương pháp nhận được nhiều sự quan tâm và lựa chọn của các chị em phụ nữ bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại. Phương pháp này được thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW ứng dụng Sửa mũi mất bao nhiêu thời gian đầu tiên từ Bệnh viện Jeong Won – Top 5 bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn. Đây là kỹ thuật chỉnh hình toàn diện từ đầu mũi, trụ mũi, cánh mũi cho đến xương mũi… Vì thế những khuyết điểm như mũi ngắn, thấp hay tẹt, … đều có thể được điều chỉnh một cách an toàn.

>>> nâng mũi ở đâu đẹpTại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc thời gian sửa mũi S line....

(Còn tiếp...)

>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Sửa mũi mất bao nhiêu thời gian

Ngoài ra: phương pháp nâng mũi không phẫu thuật rất hiệu quả