trị tàn nhang hiệu quả nhất - Có cách nào chữa tàn nhang hiệu quả mà khoogn gây hại cho da hay không? Hãy cùng thoe dõi bài viết dưới đây nhé.
Câu hỏi: Xin chào bác sĩ. Em có một số thắc mắc về tàn nhang và cách chữa trị, mong được bác sĩ giải đáp. Theo em được biết thì ánh nắng mặt trời gây ra hiện tượng tàn nhang, trong khi đó đường từ nhà em đến chỗ làm thì rất xa và em phải đi nắng khá nhiều. Hiện nay da em đã bắt đầu xuất hiện một vài vết tàn nhang. Bác sĩ vui lòng cho em biết làm cách nào để hạn chế các vết tàn nhang trên da và chăm sóc da hiệu quả.
>> trị tàn nhang với mật ong
Bác sĩ tư vấn
Chào bạn, cám ơn thắc mắc của bạn cho chúng tôi, sau đây là giải pháp dành cho bạn:
Tàn nhang xuất hiện nhiều và trở nên sẫm màu hơn trên da nhất là trong những ngày hè nắng nóng. Vì vậy, điều đầu tiên bạn phải làm là bảo vệ làn da khỏi ánh nắng mặt trời. Hãy hạn chế ra đường trong khoảng thời gian từ 10h-15h vì đây là lúc tia cực tím hoạt động mạnh nhất. Nếu bắt buộc phải đi lại ngoài trời, bạn nên che chắn cho da cẩn thận bằng cách bôi kem chống nắng có chỉ số cao, mặc áo chống nắng và đeo kính.
Ngoài ra, bạn có thể tham khảo phương pháp loại trừ tàn nhang bằng mặt nạ nấm linh chi với công thức như sau:
1 thìa nấm lnh chi xay nhuyễn + 20ml nước hoa hồng + 1 thìa mật ong đem trộn đều và cho vào lọ, đậy kín để dùng dần.
kem trị tàn nhang - Chấm dung dịch trộn được lên các vết tàn nhang, để qua đêm rồi sáng hôm sau rửa sạch mặt với nước.Thực hiện phương pháp trên đều đặn, các vết tàn nhang sẽ bị loại bỏ dần ra khỏi cơ thể, trả lại cho bạn làn da đều màu và khỏe mạnh.