Bơ là một loại trái cây giàu vitamin và thành phần dinh dưỡng, vì lẽ đó mà chúng được sử dụng nhiều trong quá trình làm đẹp. Với việc tẩy lông nách, bơ cũng cho những hiệu quả tích cực khi có khả năng phối hợp với nhiều nguyên liệu khác để cho kết quả tẩy lông như ý.


Thực hiện tẩy lông với trái bơ tươi
Bạn có thể sử dụng bơ để tẩy lông tại nhà như sau: Sử dụng một chiếc thìa để cạo lấy phần ruột bơ, nghiền nhuyễn phần ruột bơ này. Sau khi vệ sinh vùng nách, bạn tiến hành bôi 1 lớp bơ đều lên trên da.Tẩy lông nách với bơ cho hiệu quả cao


Sau khoảng 5-10 phút, dùng giấy miết nhẹ rồi lột nhẹ ngược hướng lông mọc. Cuối cùng bạn rửa sạch vùng da sau khi triệt lông. Có thể bôi 1 lớp kem dưỡng ẩm để da mềm mịn hơn.


Tẩy lông nách với hỗn hợp bơ, mật ong, dầu olive
Sự kết hợp giữa bơ, mật ong và dầu olive không những cho bạn một hỗn hợp tẩy lông nách hiệu quả mà còn giúp làn da sau khi thực hiện tẩy lông được mịn màng, tránh tình trạng viêm lỗ chân lông.


Với cách tẩy lông nách này, bạn cần 1 quả bơ xanh, 1 thìa cà phê mật ong và 1/2 thìa cà phê dầu olive. Trộn đều 3 nguyên liệu lại với nhau cho thành hỗn hợp đặc quánh rồi nhẹ nhàng thoa lên vùng nách ngay sau khi tắm sạch. Sau đó, bạn dùng miếng dán tẩy lông đè nhẹ lên hỗn hợp rồi lật ngược trở lại, xả sạch bằng nước ấm. Thực hiện đều đặn khoảng 3-4 lần/tuần để làn da của bạn tránh được sự xuất hiện của lông ở vùng này.


Tẩy lông nách hiệu quả với hỗn hợp bơ và chanh tươi
Thêm một sự kết hợp hoàn hảo nữa giúp bạn có được vùng da dưới cánh tay mịn màng như ý.Bơ có thể kết hợp với nhiều nguyên liệu tự nhiên khác nhau cho kết quả thẩm mỹ cao


Bạn tiến hành xay nhuyễn bơ rồi đổ nước cốt chanh và và trộn đều cho hỗn hợp đặc sệt lại. Sau đó thoa hỗn hợp lên vùng da dưới cánh tay rồi áp miếng dán hoặc miếng vải cùng chiều lông mọc lên vùng da này. Để trong vòng 20 phút cho hỗn hợp tẩy lông nách bám chắc vào da và thực hiện giật mạnh. Cuối cùng, bạn rửa sạch lại vùng nách bằng nước lạnh rồi nhẹ nhàng lau khô chúng và để làn da được thư giãn tự nhiên.
Xem thêm bài viết:
>> Tẩy ria mép
>> Tẩy lông tay tự nhiên