Thông thường người dùng điện thoại di động cho nhu cầu thông tin liên lạc. Nhu cầu về việc được cung cấp thông tin để sử dụng thông tin sao cho có hiệu quả. Các dịch vụ giá trị gia tăng Mobifone phát triển đều đang hướng tới điều này.
Hiện các cá nhân sử dụng dịch vụ thông thường đề đăng ký không chỉ một mà một số dịch vụ đáp ứng cho nhu cầu của bản thân mình. Một gói dịch vụ 3G kết nối điện thoại với mạng Internet. Một gói dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ. và dịch vụ nhạc chờ cũng được nhiều người quan tâm.


Các dịch vụ 3G nhà mạng mobifone

Trong các gói dịch vụ 3G thì gói dịch vụ M120 Mobifone là gói được khách hàng đăng ký đông hơn cả. Vì nó có nhiều ưu điểm, với chi phí vừa phải, điều kiện sử dụng của dịch vụ tốt, dung lượng cho phép sử dụng ở tốc độ cao tốt. Đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng Internet của các cá nhân.

Với gói dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ Mca Mobifone. Được nhiều người sử dụng do công dụng của dịch vụ mang lại phù hợp với điều kiện hiện tại của người sử dụng di động ở Việt Nam. Điện thoại hay mất sóng hết pin thông tin liên lạc hay bị gián đoạn. Đây chính là tác dụng lớn nhất của dịch vụ cung cấp cho người sử dụng dịch vụ danh sách các số thuê bao gọi vào di động của mình. Để tiện cho việc liên lạc và làm việc lại.

Dịch vụ này còn cho phép bạn được nhận danh sách cuộc gọi nhỡ thông qua việc chuyển tiếp sang một số thuê bao khác hoặc nhận qua đường email. Rất tiện dụng khi bạn bị mất máy, mất sim hay là sim bị hỏng vì một lý do nào đó chưa làm lại được.


Dịch vụ nhạc chờ Mobifone

Cuối dùng là dịch vụ nhạc chờ Mobifone. Dịch vụ được giới trẻ đăng ký sử dụng nhiều. Cài đặt nhạc chờ funring mạng mobifone - Kho nhạc chờ sôi động cá tính. Giới trẻ luôn thích sự sôi động cá tính, thích sự sáng tạo khác biệt. Mobifone biết rất rõ điều này đã xây dụng được kho nhạc chờ vô cùng thú vị đáp ứng nhu cầu giải trí của đông đảo bạn trẻ.