THIETBIBANHANG.NET- THIẾT BỊ BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG
- Hàng Chính hãng-Giá Rẻ -Giao Hàng Miễn Phí MIỀN BẮC.
- Bảo hành chuẩn chính hãng. Sửa chữa, bảo trị tận nơi theo yêu cầu
- Hotline: 0936.345.826 - Email: AnDinhViet@Gmail.com


Với nhiều năm kinh nghiệm, cho đến nay công ty chúng tôi đã khẳng định được vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực TƯ VẤN – CUNG CẤP giải pháp quản lý & hệ thống bán hàng. Kết hợp với thiết bị chuyên dùng trong ngành ẨM THỰC, GIẢI TRÍ, BÁN LẺ, KHÁCH SẠN, thiết bị và giải pháp của chúng tôi giúp chủ Doanh nghiệp quản lý tài chính của điểm bán lẻ của mình một cách khoa học, chính xác và nhanh chóng.

Với đội ngũ Kỹ sư, Kỹ thuật viên lành nghề, năng động, có trình độ cao, Nhân viên bán hàng được đào tạo chuyên nghiệp, chúng tôi tự hào là nhà phân phối chính thức cho các thương hiệu nổi tiếng:


Thông qua hệ thống Đại lý, các sản phẩm của chúng tôi có mặt khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Thietbibanhang.net tự hào là đơn vị cung cấp hệ thống Quản lý bán hàng, máy móc và thiết bị siêu thị hàng đầu Việt Nam. Bạn đang phân vân không biết tìm nhà cung cấp sản phẩm thiết bị bán hàng nào tốt hãy tới với chúng tôi.
Phân phối cung cấp các thiết bị bán hàng siêu thị, máy in hóa đơn, máy in mã vạch và các sản phẩm mã vạch khác với các sản phẩm tiêu biểu:

Máy in mã vạch Godex:

Được thành lập vào năm 1993, với trụ sở chính tại Đài Bắc Đài Loan, Godex là một công ty kỹ thuật chuyên về thiết kế và sản xuất các sản phẩm máy in mã vạch dẫn đầu ngành công nghiệp đem lại giá trị, hiệu suất cao. Godex có văn phòng tại Mỹ, châu Âu và Trung Quốc và các sản phẩm của nó được phân phối trên toàn thế giới.
Godex đã tạo ra thành công và kiếm được một khách hàng trung thành của hàng ngàn khách hàng bằng cách cung cấp các sản phẩm rất phải chăng được thiết kế rất tốt và được hỗ trợ bởi công ty và mạng lưới đối tác đại lý bán lẻ mang đến sự hài lòng của khách hàng lâu dài.


Các quy định về việc bảo hành đối với máy in tem vàng mã vạch:
- Thời gian bảo hành : Bảo hành 1 năm theo tiêu chuẩn nhà sản xuất
- Còn thời hạn bảo hành: tính từ khi giao hàng đến hết thời gian bảo hành sản phẩm đó.
- Hỏng do lỗi của nhà sản xuất trong điều kiện sử dụng bình thường.
- Các sản phẩm bán ra phải còn nguyên tem, nhà sản xuất hoặc các tem trên sản phẩm đó.
- Đúng số serial number part number (nếu có)
- Linh kiện phải rõ ràng, không mờ, không bị tẩy xoá và còn nguyên vẹn.
- Đầy đủ phiếu bảo hành của sản phẩm đó.

Ghi chú
: Không bảo hành các phụ kiện có tính chất hao mòn vật lý và do người sử dụng theo thời gian.

Các doanh nghiệp, cửa hàng có nhu cầu tìm nhà phân phối có kinh nghiệm uy tín hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi có thể hỗ trợ kỹ thuật về máy móc ngay cho khách hàng của các bạn.