Bộ đôi smartphone mới của Meizu được cho là sẽ trang bị cảm biến vân tay cùng cấu hình khủng và khả năng bảo mật bằng dấu vân tay.

>>> Letv X600

>>> Huawei Honor 6>>> Huawei Mediapad X2


Theo GSMArena, thông tin nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc Meizu sẽ tung ra 2 mẫu smartphone mới là Meizu MX5 và M1 Note 2 xuất phát từ trang Mobile-dada (tiếng Trung Quốc).

Cũng theo tường thuật, Meizu sẽ tổ chức 2 sự kiện độc lập để ra mắt 2 mẫu smartphone mới của hãng này. Cụ thể, chiếc smartphone Meizu M1 Note 2 được tường thuật là sẽ ra mắt vào ngày 2/6/2015, trong khi đó, người anh em Meizu MX5 sẽ ra mắt vào ngày 30/6.

Tính đến thời điểm này thì những thông tin về chiếc smartphone Meizu M1 Note 2, sản phẩm dự kiến sẽ thay thế mẫu Meizu M1 Note từng ra mắt cũng sẽ trang bị màn hình độ phân giải Full HD (1.920x1.080 pixel). Tuy nhiên, điểm khác biệt của chiếc Meizu M1 Note 2 so với người tiền nhiệm chính là cảm biến vân tay tích hợp.

Theo giới công nghệ phỏng đoán, nếu những thông tin này chính xác thì nhiều khả năng chiếc smartphone Meizu M1 Note 2 sẽ có giá cao hơn chiếc Meizu M1 Note đang có mặt trên thị trường.

Riêng với mẫu Meizu MX5, theo tường thuật sản phẩm sẽ có thiết kế nguyên khối, nút Home “cứng” hình oval cũng được tích hợp cảm biến nhận dạng dấu vân tay bên dưới. Hiện cũng có tường thuật cho rằng chiếc Meizu MX5 trang bị bộ xử lý 8 nhân MediaTek MT6795 xung nhịp 2,2GHz.

Trong thời gian chờ đợi thêm thông tin về cấu hình của 2 mẫu smartphone mới này, hãy cùng PC World Vietnam điểm qua hình ảnh được cho là của chiếc Meizu M1 Note 2 và Meizu MX5 ngay sau đây: