Câu hỏi tư vấn:

Em có người bạn mới sửa mũi Bác sĩ Dương về trông khá là tự nhiên, mũi em cũng thấp và cánh mũi hơi bè, em cũng định thực hiện tại đây nhưng có người khuyên em nên làm mũi S line tại JW sẽ tốt hơn. Cho em hỏi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW kỹ thuật này có những ưu điểm như thế nào vậy? (Nguyễn Ngọc Bảo Châu – Lâm Đồng)

Trả lời:

Bạn Bảo Châu thân mến,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi câu hỏi kỹ thuật nâng sửa mũi S line tại JW có những ưu điểm gì đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi này, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Sửa mũi S line là phương pháp thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc giúp nâng cao sóng mũi, cải thiện những khuyết điểm chưa được đẹp như mũi thấp, mũi tẹt, mũi ngắn, … tạo dáng mũi thanh thoát, tự nhiên. Tối ưu hơn những kỹ thuật chỉnh sửa mũi cũ, kỹ thuật S line là phương pháp chỉnh hình toàn diện dáng mũi từ đầu mũi, cánh mũi, xương mũi… giúp tạo dáng chiếc mũi mới cong nhẹ hình chữ S. Đây đang là phương pháp được ưa chuộng nhất hiện nay.

>>> nâng mũi ở đâu đẹp

Tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, công nghệ này được chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện Jeong Won – Top 5 bệnh viện hàng đầu tại Hàn. Điểm khác biệt so với các công nghệ cũ, chất liệu sử dụng trong sửa mũi S line tại JW là loại sụn mềm chuyên biệt không bị co rút dáng mũi về sau. Chính nhờ điều này mà những khuyết điểm như đầu mũi, cánh mũi cũng được xử lý một các hiệu quả, tạo hình thon gọn, đảm bảo thời gian tồn tại và độ bền vĩnh viễn. Tất cả chất liệu này đều được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc qua kiểm tra nghiêm ngặt của bộ y tế. Ngoài ra, chất liệu sụn chuyên biệt này còn được thiết kế với nhiều kích cỡ khác nhau giúp cho Bác sĩ phân tích, lựa chọn phù hợp nhất cho từng dáng mũi.
Với đội ngũ Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm

(Còn tiếp...)

>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: sửa mũi Bác sĩ Dương

Tham khảo: nâng ngực không phẫu thuật hiệu quả