Tan nhang - Mọi người đều biết cây lô bạn gái còn được gọi là cây lô hội đã được sử dụng nhiều khi vẻ đẹp cô gái da. Cũng có những bạn gái rất quan tâm đến các lô hội đã không có tàn nhang cháy. Thể loại này la câu hỏi tư vấn đã nhận được câu hỏi của bạn Bắc Ninh Thu Hoan- câu hỏi về aloe vera không có tàn nhang chữa bệnh?
Câu hỏi:
Thời gian 1 năm bạn bắt đầu tàn nhang trên khuôn mặt xuất hiện đến nay nó không mờ tất cả, nhưng vẫn không nhiều vấn đề lan? Tôi đã thử nhiều cách tàn nhang cô mờ những không triệt để, nghe chị chia sẻ cùng một cơ quan được sử dụng để điều trị các nhà máy để đảm bảo tàn nhang hiệu quả? Vì vậy, hãy hỏi nhà e vera của diễn đàn không có thể chữa tàn nhang? và cách chữa trị? Tôi xin cảm ơn! Bắc Ninh Thu Hoan-
Câu trả lời:
Hoàng thân mến!
Aloe Vera - trong các nhà máy Việt gọi là Aloe, hoặc Aloe Vera Long Tự. Aloe Vera của tích cực, hàn, hơi đắng, không độc hại. Loài cây này thường được sử dụng để điều trị các vết bỏng, vết thương da và tàn nhang.
cach tri tan nhang - Làm đẹp với lô hội
Checkers là một vẻ đẹp ngôi nhà thuốc và da rất hữu ích cho nhiều phụ nữ lựa chọn. Tuy nhiên, vì aloe vera có chất tẩy khá mạnh nên các chuyên gia đã khuyên rằng không nên được sử dụng nếu da nhạy cảm, dễ bị kích thích. Cắt thịt thành lát mỏng vera và đắp lên mặt hoặc nghiền nát, vắt nước trái cây, nước nhiều hơn một chút và đắp lên mặt và làn da mềm mại, mịn màng và làm mờ tàn nhang. Tuy nhiên, nó không nên được thực hiện thường xuyên, một tuần chỉ có 2-3 lần, mỗi lần khoảng 15-20 phút.
-Các Sự kết hợp của nước gạo và Aloe Vera thực vật (Aloe) có nguồn gốc từ một hỗn hợp của hộp dân gian, nám rất tốt và tàn nhang.
Uống 1 phần aloe vera (lô hội), tươi, nước gạo 1 phần (sau khi rửa gạo, để yên khoảng 15 phút và sau đó lấy nước lắng xuống, để lại một phần của đất nước). Sau đó lấy phần lá lô hội nhớt (bằng vỏ) bằng nước gạo rửa âm lượng, sau đó trộn đều 2 loại.
kem trị tàn nhang - Trước khi đi ngủ, rửa mặt của bạn và áp dụng hỗn hợp này lên mặt. Morning rửa lên .... tàn nhang tạm biệt nào đó