Khi nhắc đến [url=http://huyphu.com/kinh-thuc-te-ao.html]kính thực tế ảo[/url], thông thường chúng ta hay nghĩ đến một thiết bị công nghệ cực kỳ cao siêu như trong những bộ phim viễn tưởng, những game 3D thường thấy. Và tất nhiên, khi nhìn thấy những sản phẩm như thế này, mọi người đều nghĩ nó có 1 cái giá không hề rẻ. Tuy nhiên mới đây hãng sản xuât Oculus và google mới tung ra các thiết bị chuyên dụng để xem các phim chất lượng 3D SBS và có thể trãi nghiệm kính thực tế ảo ngay trên chiếc điện thoại của người dùng . Với thiết kế mới đạt các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Google và đặc biệt là giá thành cực yêu.

[url=http://huyphu.com/kinh-thuc-te-ao/kinh-thuc-te-ao-google-cardboard.html][b]Google cardboard[/b][/url] mới nhất của google với giá thành chỉ từ 160.000 Vnđ bạn đã có thể sở hữu một sản phẩm kính thực tế ảo đạt tiêu chuẩn của nhà sản xuất Google. Với nguyên vật liệu chính chủ yếu bằng bìa Cát tông đây là một thiết bị cực kỳ hữu ích và rất thân thiện với môi trường. Các thấu kính và tiêu cự thấu kính của sản phẩm [b]Google cardboard[/b] được sản xuất và thiết kế đạt chuẩn mới nhất của Google thân thiện với người sử dụng và môi trường.
[img]http://media.huyphu.com/medias/images/hinhsp/bai-viet/google-cardboard-9921.jpg[/img]
Ứng dụng [b]Google cardboard[/b] có những demo tương tự với ứng dụng Earth, giúp mọi người có thể đi du lịch ngay tại nhà. Hiện tại chưa có quá nhiều ứng dụng để có thể trải nghiệm hoàn toàn chiếc kính này. Tuy nhiên, Google đã cho ra mắt bộ SDK của Cardboard, hứa hẹn tương lai sẽ ngày càng nhiều ứng dụng dành cho kính thực tế ảo hơn nữa.

Với một chiếc kính thực tế ảo[b] Google Cardboard[/b] hoàn thiện, các bạn chỉ cần bỏ chiếc điện thoại của mình vào khay đựng và mở ứng dụng Cardboard là đã có thể trải nghiệm ngay thực tế ảo. Với các con quay hồi chuyển và cảm biến được gắn sẵn trong Smart phone khiến cho các động tác quay đầu hay nhìn lên xuống đều đươc mô phỏng lại trong môi trường thực tế ảo.

Bạn có thể truy cập trực tiếp của Google để đặt mua với giá khoảng 20$. Hoặc đến ngay cửa hàng của Huy Phú Store để được trải nghiệm trực tiếp Kính thực tế ảo [b]Google Cardboard[/b] một cách chân thực nhất trước khi mua. Ngoài ra tại cửa hàng Huy Phú các bạn có thể chọn mua thêm các dòng thiết bị công nghệ như [url=http://huyphu.com/smart-watch.html]Đồng hồ thông minh [/url].