Câu hỏi tư vấn:

Chào thẩm mỹ, em tình cờ có thấy phương pháp sửa mũi không phẫu thuật trên chuyên mục sửa mũi Thái Lan Webtretho. Em mới nghe đến phương pháp này lần đầu nên cũng muốn biết cụ thể hơn được không? Mong nhận được tư vấn từ thẩm mỹ. Em cảm ơn. (Nguyễn Thị Thủy Tiên – Bình Thuận)

Trả lời:

Bạn Thủy Tiên thân mến,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi về phương pháp sửa mũi không phẫu thuật của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Mũi giúp cho khuôn mặt được thanh thoát, tạo điểm nhấn cho toàn diện khuôn mặt, giúp tạo ấn tượng cho người nhìn. Hầu hết người Á Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng thường sở hữu dáng mũi thấp, tẹt, ngắn mất cân đối khuôn mặt. Phẫu thuật sửa mũi hiện được xem là phương pháp làm đẹp được nhiều chị em ưa chuộng để loại bỏ những khuyết điểm trên.

Với những người vừa muốn nâng mũi ở đâu đẹp cho chiếc mũi của mình nhưng lại có tâm lý sợ đâu thì phẫu thuật sửa mũi không phẫu thuật bằng cách tiêm chất làm đầy được xem là giải pháp hoàn hảo nhất hiện nay.
Sửa mũi không phẫu thuật là phương pháp tiêm chất làm đầy gọi là filler vào vùng mũi giúp mũi được cao hơn, tạo dáng S line mềm mại, tự nhiên. Phương pháp này không cần phải bóc tách hay dao kéo...

(Còn tiếp...)

>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Sửa mũi Thái Lan Webtretho

ngoài ra: phương pháp nâng mũi không phẫu thuật rất hiệu quả