Câu hỏi tư vấn:

Chào thẩm mỹ, em hay theo dõi trên webtretho sửa mũi Bác sĩ Đạt, chuyên mục này có khá nhiều chị em phụ nữ đã từng thực hiện nâng – sửa mũi lên chia sẻ các kinh nghiệm và địa điểm uy tín. Mũi em hơi thô ở phần cánh mũi vì thế em định sửa mũi sao cho thon gọn lại. Nhờ xem trên webtretho sửa mũi Bác sĩ Đạt mà em được biết tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW kỹ thuật nâng mũi S line có thể chỉnh sửa lại khuyết điểm này của em. Cho em hỏi thời gian thực hiện của kỹ thuật này là bao lâu vậy? (Phạm Thị Thùy Trang – Bình Thuận)

>>> nâng mũi ở đâu đẹp

Trả lời:

Bạn Thùy Trang thân mến,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi câu hỏi thời gian thực hiện kỹ thuật nâng mũi S line là bao lâu đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc này, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Với sự chuyển giao hoàn toàn công nghệ từ bệnh viện Jeong Won – top 5 bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn, sửa mũi S line tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW sẽ giúp bạn dễ dàng sở hữu một dáng mũi cao, thanh tú và đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.
Nâng sửa mũi S line là kỹ thuật chỉnh hình toàn diện dáng mũi, tạo dáng mềm mại theo hình chữ S. Khác với các công nghệ sửa....

(còn tiếp...)

>>> Xem chi tiết bài viết tại: webtretho sửa mũi Bác sĩ Đạt

Tham khảo thêm: phương phương nâng mũi không phẫu thuật an toàn