Câu hỏi tư vấn:

Chào thẩm mỹ, em tên Bích Ngọc ở Cần Thơ, mũi của em không phải là quá thấp nhưng so với khuôn mặt thì nhìn lại thiếu cân đối, vì mặt em hơi to. Em đang có ý định sửa mũi nhưng vẫn còn băn khoăn là không biết sửa mũi giữ được bao lâu? Mong nhận được giải đáp từ thẩm mỹ. (Phạm Thị Bích Ngọc – Cần Thơ)

Trả lời:

Bạn Bích Ngọc thân mến,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi sửa mũi giữ được bao lâu của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Được sở hữu một dáng mũi cao thon gọn, hài hòa, cân đối với khuôn mặt không phải ai cũng may mắn có được điều đó. Người Việt Nam thường có dáng mũi thấp, ngắn, cánh mũi rộng… nên khuôn mặt không được ấn tượng và cuốn hút. Chính vì thế, phẫu thuật nâng – sửa mũi ra đời như một giải pháp tối ưu giúp đem đến một vẻ đẹp hoàn hảo cho phái đẹp, khắc phục mọi khuyết điểm trên khuôn mặt được hài hòa hơn. Một trong số những phương pháp đang được ưa chuộng hiện nay đó chính là công nghệ nâng sửa mũi S line tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. >>> nâng mũi ở đâu đẹpĐi đầu trong việc cập nhập các công nghệ mới nhất từ Hàn, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là cơ sở duy nhất...
(Còn tiếp...)

>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Sửa mũi giữ được bao lâu

Tham khảo: nâng mũi không phẫu thuật an toàn