Thuốc giảm đau khớp giúp bạn giải quyết các nỗi lo về khớp. Đau khớp là hậu quả của quá trình viêm khớp, thoái hoá khớp làm cho các sụn khớp bị ăn mòn. Người bị đau khớp sẽ cảm thấy đau nhức hay cử động khó khăn ở các khớp như: Khớp tay, khớp đầu gối, khớp vai... Đôi khi các khớp bị sưng, phát ra tiếng kêu lạ, các hoạt động bị hạn chế nhất là vào buổi sáng.


Nguyên nhân gây đau khớp

Sụn khớp ở xương bị thoái hoá và ăn mòn, thiếu chất nhờn ở các khớp xương là nguyên nhân chính dẫn đến bệnh đau khớp. Khi tuổi càng cao các tế bào bị suy thoái nhất là các tế bào ở đầu khớp xương. Người lao động nặng nề lúc trẻ bị tai nạn, ngã té, bong gân hoặc thiếu dinh dưỡng củng dễ dẫn tới đau khớp.
Triệu chứng của các bệnh đau khớp

Đau, sưng, nóng, đỏ, khó cử động vào sáng sớm là biểu hiện của những người bị viêm đa khớp. tình trạng khớp bị cứng, khó cử động có thể kéo dài hàng giờ kèm với các biểu hiện toà thân như: sốt, mệt mỏi, người xanh xao, gầy sút...
Bệnh viêm khớp dạng thấp diễn biết theo từng đợt. Giai đoạn đầu khi khớp bị sưng nóng, nếu được phát hiện sớm và tích cực chữa trị đúng cách, bệnh có thể diễn biến tốt. Nếu bệnh đã chuyển sang giai đoạn hai, xuất hiện tổn thương ở các sụn khớp và đầu xương, người bệnh có nguy cơ bị biến dạng khớp, dính khớp và mất khả năng vận động.
Ai là người hay mắc bệnh khớp?

Không loại trừ ai nhưng cao tuổi chiếm tỉ lệ cao do xương khớp không còn chắc khoẻ. nhửng thừa cân béo phì, chấn thưng khớp, khi trẻ lao động nặng củng dễ mắc bệnh này. Người bị tai nạn, ngã té, bong gân hoặc thiếu dinh dưỡng củng dễ đưa tới tình trạng đau khớp.
Các phương pháp chữa bệnh đau khớp

- Dùng thuốc giảm đau
- Châm cứu
- Luyện tập
- Các bài thuốc dân gian...


Thuốc giảm đau khớp
Glucosamin được tìm thấy trong cơ thể phần lớn trong sụn, và đóng vai trò quan trọng trong việc cho phép các phép các khớp thực hiện chức năng của nó. Qua thời gian, các tổ chức liên kết này bị thoái hóa. Khi chúng ta già đi, cùng với việc lạm dụng quá mức hoạt động của khớp, các khớp bắt đầu bị tổn thương, điều này có thể dẫn đến sụn khớp bị mỏng đi, cùng với sự tấn công và quá trình tiến triển của thoái hóa khớp, có thể gây ra đau đớn tại các khớp bị thoái hóa.
Glucosamin: có vai trò quan trọng trong việc tạo ra các lớp đệm của khớp khỏe mạnh. Các nghiên cứu cho thấy glucosamin có thể giúp sữa chữa những hư hỏng và duy trì sụn khớp, đồng thời kích thích các tế bào sụn phát triển, kích thích sự tổng hợp các tế bào sụn mới. Thành phần chính của sụn giúp tổng hợp proteogly-cans. Nghiên cứu chỉ ra rằng Glucosamin giúp duy trì sụn và kích thích sự phát triển của tế bào sụn, làm lành các tổn thương khớp.

Chondroitin: Khi kết hợp cùng Glucosamin, đóng vai trò chiếm và giữ nước trong sụn, góp phần tăng tính đàn hồi của sụn khớp.
Hyaluronic acid: Giúp bôi trơn, trẻ hóa, tạo ẩm và sữa chữa tổn thương khớp. Nghiên cứu chỉ ra rằng Hyaluronic đường uống được hấp thụ tại khớp.
MSM: Là một Sulfur có nguồn gốc tự nhiên, Sulfur đóng vai trò đặc biệt và rõ ràng trong việc duy trì tính đàn hồi, linh hoạt của tổ chức liên kết, là thành phần cấu tạo của sụn.
Chúng tôi nhà phân phối trực tuyến hàng đầu các sản phẩm thuốc giảm đau khớp nhằm bổ sung các chất cần thiết giúp giảm đau, tạo chất nhờn, nuôi dưỡng sụn khớp cho bạn một cuộc sống tốt đẹp hơn.