Câu hỏi: Chào thầy thuốc! Em năm nay 24 tuổi. Mũi em hơi tẹt, làm cho bộ mặt nên bị gẫy. Em nghe nói có cách nâng mũi an toàn, không dùng silicon. Xin thầy thuốc hãy tham vấn giúp em về cách nâng mũi an toàn? Em cảm ơn rất nhiều!

->>>>> cách làm sống mũi cao lên

giải đáp:

Chào bạn Linh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tham vấn thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc đó của bạn như sau:

Cách nâng mũi an toàn?

[i][b]->>>>> Nâng mũi ở đâu uy tín

Mũi vốn là trọng điểm của khuôn mặt, việc chỉnh sửa dạng hình mũi ảnh hưởng rất lớn đến sắc diện chung của một người. Người Châu Á khác người Châu Âu và khuôn mặt của từng người khác nhau thành ra hình trạng mũi cũng không hề giống nhau. bởi vậy, giải phẫu mũi không chỉ làm cho mũi cao và đẹp hơn mà còn phải là phương pháp nâng mũi an toàn.

Với công nghệ nâng mũi hiện đại, tiên tiến, thẩm mỹ viện Kangnam sở hữu phương pháp nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc, phương pháp sử dụng chất liệu độn bằng sụn tự thân, thường là sụn tai và sụn sườn nên quá trình nâng mũi đảm bảo an toàn và rất thân thiện với thân thể.

->>>>> cách làm nhỏ đầu mũi


Địa chỉ nâng mũi an toàn

Thẩm mỹ viện Kangnam luôn đi đầu trong việc vận dụng các công nghệ thẩm mỹ làm đẹp hàng đầu thế giới, thỏa mãn tiêu chí về độ an toàn và tính hiệu quả cao cùng hàng ngũ các sĩ giỏi về chuyên môn và giàu kinh nghiệm, phong cách phục vụ chuyên nghiệp kiêu hãnh là địa chỉ nâng mũi uy tín cho khách hàng.

Đến với thẩm mỹ viện Kangnam khách hàng được hoàn toàn trải nghiệm quy trình nâng mũi an toàn và đẹp thiên nhiên theo công nghệ Hàn Quốc. Sau nâng mũi bạn sẽ chóng vánh sở hữu được khuôn mũi đẹp tự nhiên, thanh thoả và cân đối với khuôn mặt.

Bn có th tham kho thêm thông báotại đây.