Rất nhiều chị em gặp phải tình trạng khô âm đạo do trải qua quá trình sinh nở, quan hệ tình dục, thay đổi nội tiết…Nhưng cũng không ít người vẫn giữ được âm đạo khỏe mạnh, đời sống vợ chồng viên mãn. Bí quyết nằm ở công nghệ chữa khô âm đạo Laser V-Beauty.


Khô âm đạo ảnh hưởng tới chất lượng tình dục
Chứng khô âm đạo ở phụ nữ làm giảm chất lượng đời sống tình dục, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình nhiều cặp vợ chồng. Đối với những chị em khoảng trên 35 – 40 tuổi thì vấn đề khô âm đạo càng phổ biến hơn, gây cho họ nhiều phiền toái, lo lắng. Dấu hiệu chung là giảm tiết chất nhờn, khô âm đạo, tạo cảm giác nóng, gây đau rát khi thăm khám hay sinh hoạt tình dục…Tuy nhiên, tình trạng này hoàn toàn có thể khắc phục được nhờ công nghệ Laser V-Beauty.
Chữa khô âm đạo công nghệ V-Beauty ra đời theo tiêu chuẩn châu Âu được kiểm nghiệm lâm sàng của Hiệp hội sản khoa Mỹ trước khi đưa vào ứng dụng trong ngành thẩm mỹ y khoa. Đây là phương pháp điều trị laser không cắt mổ, không phẫu thuật được giới chuyên môn đánh giá cao và khuyên dùng bởi 4 lý do sau đây:
Tăng cường độ ẩm âm đạo

Laser V-Beauty kích thích tuyến nhầy bên trong âm đạo
Laser V-Beauty hoạt động dựa trên nguyên tắc sử dụng hệ thống năng lượng thông minh cùng cấu tạo đa vi xung cực mạnh tạo ra hàng ngàn vi điểm tác động kích thích tuyến nhầy bên trong vùng kín hoạt động mạnh, thúc đẩy quá trình tiết dịch, khắc phục triệt để tình trạng khô âm đạo.
Khôi phục khoái cảm
Chứng khô âm đạo bị khô khiến phụ nữ cảm thấy rát, ngứa, khó chịu; quan hệ tình dục giảm khoái cảm, đau, thậm chí không thể thực hiện được. Chữa khô âm đạo công nghệ Laser V-Beauty sẽ kích thích tuyến nhầy bên trong vùng kín. Từ đó, âm đạo tiết chất nhờn ổn định và khôi phục khoái cảm cho cuộc “yêu”.

Khôi phục khoái cảm cho cuộc yêu
Không đau đớn và thời gian phục hồi nhanh chóng
Laser V-Beauty sử dụng các bước sóng vi điểm tác động vào niêm mạc âm đạo hoàn toàn không bóc tách, không gây đau, không xâm lấn, không để lại sẹo. Đặc biệt, thời gian nghỉ dưỡng ngắn và phục hồi nhanh chóng. Chỉ sau khoảng 2-3 tuần điều trị, bạn có thể sinh hoat vợ chồng bình thường.
Tuyệt đối an toàn
Với cơ chế tác động chọn lọc, Laser V-Beauty chỉ tác động trực tiếp tới vùng điều trị mà không xâm lấn, không tổn thương tới vùng mô lân cận. Nhờ vậy Laser V-Beauty đã được FDA và tiêu chuẩn CE chứng nhận an toàn tuyệt đối. Hơn nữa Laser V-Beauty chỉ tác động trực tiếp tới vùng điều trị mà không xâm lấn, không tổn thương tới vùng mô lân cận.

Laser V-Beauty chỉ tác động trực tiếp tới vùng điều trị mà không xâm lấn, an toàn
Chữa khô âm đạo công nghệ Laser V-Beauty hiện đang được áp dụng độc quyền và rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam mang đến kết quả điều trị làm hài lòng mọi khách hàng. Phương pháp này đã giúp các chị em cảm thấy hạnh phúc và viên mãn hơn.
Để hiểu rõ hơn về công nghệ làm đẹp vùng kín, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hay liên hệ tới tổng đài 19006450 để được tư vấn cụ thể.
XEM THÊM :
Quy trình tạo hình thẩm mỹ vùng kín tại Thẩm mỹ viện Kangnam
Bí quyết làm hồng vùng kín hiệu quả nhất 2015

Thẩm mỹ viện Kangnam
Nguồn: http://trehoavungkin.org/