TRÀ TIÊN HƯỞNG VINCOM - QUÁN TRÀ SỮA NGON VÀ ĐẸP Ở THỦ ĐỨC
xin kính chào Quý khách!
Với hơn 50 năm kinh nghiệm trồng trà, trà Tiên Hưởng (Trà Tiên Hưởng Vincom - Quán trà sữa ngon và đẹp ở Thủ Đức là một chi nhánh) là trà tự trồng ở vườn hoa Lài và vườn trà tại vùng núi ALISHAN ở Đài Loan. Tự trồng, thu hoạch và sấy trà, tuyệt đối không sử dụng trà cũng như nguyên liệu pha chế Trung Quốc và trà ướp hương liệu.

Chất lượng nguyên liệu tuyệt vời và đảm bảo tại Trà Tiên Hưởng Vincom - Quán trà sữa ngon và đẹp ở Thủ Đức.
Vào hè, thời tiết nóng nực thật là khó chịu, các bạn cần giải khát để xua đi cơn nóng, hãy ghé quán chúng tôi, sau khi các bạn thưởng thức một tách trà Tiên Hưởng mát lạnh sẽ xua đi cơn nóng mùa hè. Chất lượng trà của chúng tôi bao gồm sữa pha chế dùng từ sữa bột nhập khẩu từ Hoa kỳ, và nước dùng để pha chế được thanh lọc qua máy lọc nước 3M của Hoa kỳ, đảm bảo chất vệ sinh an toàn thực phẩm tuyệt đối.

Quan tâm tới sức khoẻ người tiêu dùng là mục tiêu của chúng tôi.
Trà Tiên Hưởng luôn quan tâm đến người tiêu dùng, mục tiêu của chúng tôi là phục vụ các bạn với chất lượng tốt nhất, nhiệt tình nhất, thân thiện nhất, mọi ý kiến của khách hàng phản hồi lại chúng tôi đều được ghi nhận, sửa chửa kịp thời, các bạn hãy đến thưởng thức trà của chúng tôi các bạn sẽ cảm nhận được mỗi tách trà là sự quan tâm của quán chúng tôi đến từng khách hàng. Hãy cảm nhận và thưởng thức tách trà mát lạnh của quán chúng tôi
Với cam kết phục vụ quý khách một cách tận tình và chu đáo nhất, chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nơi MIỄN PHÍ. Nếu quý khách có nhu cầu, xin vui lòng gọi số điện thoại: 08-3722. 56. 56 để chúng tôi: Trà Tiên Hưởng Vincom - Quán trà sữa ngon và đẹp ở Thủ Đức có thể phục vụ qúi khách một cách tốt nhất.
Địa chỉ: TRÀ TIÊN HƯỞNG VINCOM - <a href="http://www.trasuathuduc.com/gioi-thieu.html"]QUÁN TRÀ SỮA NGON VÀ ĐẸP Ở THỦ ĐỨC[/a] (Lầu 3, toà nhà VINCOM Thủ Đức (216 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức))
Website: [Url=http://www.trasuathuduc.com]http://trasuathuduc.com[/url]
[Url=http://www.trasuathuduc.com] QUÁN TRÀ SỮA NGON VÀ ĐẸP Ở THỦ ĐỨC[/Url]Trà sữa Thủ Đức xin chân thành cảm ơn quý khách!