VNPC cung cấp dịch vụ bảo trì - vệ sinh định kỳ và thay bóng đèn máy chiếu tận nơi


Để đáp ứng nhu cầu bảo trì thay thế linh kiện máy chiếu tận nơi cho khách hàng, VNPC cung cấp gói dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật tận nơi cho khách hàng tại TpHCM, với khách hàng có nhu cầu thay thế bóng đèn máy chiếu, thay thế linh kiện máy chiếu hay hỗ trợ các lỗi kỹ thuật cơ bản sẽ được VNPC hỗ trợ nhân viên trực tiếp đến tận nơi khắc phục.


Lý do khách hàng nên lựa chọn dịch vụ thay thế bóng đèn máy chiếu VNPC cung cấp:
  • Với nguồn bóng đèn và linh kiện dồi giàu và phong phú, nguồn hàng từ Nhật bản, Trung quốc, bao gồm: bóng đèn, chip DMD, LCD, mainboard, board nguồn,...đáp ứng đầy đủ linh kiện thay thế cho tất cả các model máy chiếu Panasonic, Optoma, BenQ, Sony, Hitachi, Viewsonic, Epson, Infocus, 3M, Eiki,... Tất cả linh kiện thay thế điều có chế độ bảo hành chính hãng.

  • Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm luôn đáp ứng tốt yêu cầu sửa chữa máy chiếu của khách hàng, là một địa chỉ được khách hàng đánh giá cao và tín nhiệm.
  • Ngoài ra với dịch vụ thay thế bóng đèn máy chiếu các loại tại VNPC, khách hàng sẽ được hỗ trợ làm vệ sinh máy miễn phí.
  • Trong quá trình sửa chữa nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng máy sẽ được công ty hỗ trợ máy thay thế sử dụng.TRUNG TÂM MÁY CHẾU GIÁ RẺ VNPC

Địa chỉ: 73/4 Tân Sơn Nhì - Q. Tân Phú - Tp.HCM (Xem bản đồ đường đi)

Hotline tư vấn: 09888109000 (24/7) - Hỗ trợ kỹ thuật: 0909 577 286 (Mr. Thanh)