Thay hết bao nhiêu, giá rẻ? Và màn hình lg g pro thay có chuẩn, chính hãng không? bạn yên tâm đi, chúng tôi giải quyết tất cả thắc mắc của bạn chỉ trong 1 giờ
Công nghệ thay màn hình lg hiện đại nhất Việt Nam


thay cảm ứng lg f180
giúp tiết kiếm chi phí gấp mấy lần thay nguyên bộ màn hình mới, đặc biệt sau khi thay thì nó không khác gì lúc ban đầu. Kính được ép bằng thiết bị chuyên dụng với công nghệ cao trong phòng cách bụi đảm bảo không bụi và không bọt không khí vì được phủ một lớp keo OCA (keo khô) toàn màn hình theo tiêu chuẩn của LG.

Bạn đang thắc mắc điều đó?


Khi sử dụng chiếc điện thoại lg g pro bạn khó có thể tránh khỏi những va đập, rơi vỡ không mong muốn khiến cho màn hình máy bị hỏng, cảm ứng bị lỗi, loạn, chết điểm cảm ứng.

Và khi đó chỉ có một giải pháp đó là thay cảm ứng lg g2 . Tuy nhiên khi đó bạn lại không biết thay màn hình lg g pro f240 ở đâu tại Hà Nội uy tín chất lượng ?Để thay màn hình LG G Pro F240, áp dụng công nghệ máy ép kính điện thoại chân không với dàn máy móc công nghệ cao hiện đại được nhập khẩu trực tiếp tại các nước phát triển, linh kiện chính hãng.

Với công nghệ mới này, điện thoại lg g pro sẽ nhanh chóng trở lại mượt mà, đẹp đẽ như chưa từng bị hỏng hóc hay thay thế. Hiện tại, ở Hà Nội nói riêng và Việt Nam chung có thể nói là chưa có trung tâm nào áp dụng công nghệ mới với sự hỗ trợ của dàn máy móc hiện đại này. luôn tự hào là đơn vị đi tiên phong.
THÀNH TRUNG MOBILE
Địa chỉ
:
591 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Điện thoại
:
0463 28 62 6