Hai chiếc iPhone 6s và iPhone 6s Plus ra mắt trong năm 2015 này có lẽ sẽ không có nhiều đổi mới trong thiết kế, tuy nhiên, vào năm sau, chúng ta có thể trông thấy bộ đôi iPhone mới với kiểu dáng khác hẳn so với hiện tại.

>>> Mua iphone 4s cũ

>>>
Mua iphone 5 cũ

>>> Mua iphone 5s cũ

Theo một số tin đồn mới, có lẽ iPhone 2016 sẽ có một màn hình viền siêu mỏng và được trang bị công nghệ màn hình không phải dạng in-cell như màn hình mà nhà táo đang sử dụng. Cụ thể là màn hình mới sẽ có được gọi là màn hình kính trên kính hoặc màn hình có tế bào trên kính. Trong khi màn hình này sẽ cho phép những công nghệ mới cũng như tăng độ phân giải thì nó có thể sẽ quá dày so với thị hiếu của Apple.


Màn hình in-cell sẽ bị thay thế?
Một trong những nhà cung cấp màn hình này, TPK, được cho là chỉ có thể làm cho nó mỏng khoảng 8.5mm tại thời điểm hiện tại, mặc dù họ tin rằng có thể làm giảm độ dày của nó xuống còn 7.1mm. Mặc dù Apple muốn làm cho điện thoại của họ thậm chí còn mỏng hơn nhưng có lẽ họ sẽ phải quyết định chọn giữa màn hình không viền và thiết kế mỏng nếu muốn dùng công nghệ màn hình mới trên.
iPhone 7 sẽ có thiết kế không viền? (màn hình không biên giới)
Công nghệ màn hình in-cell đã được sử dụng bởi Apple kể từ năm 2012, nhưng vẫn hi vọng rằng chúng ta có thể nhìn thấy Apple thay đổi công nghệ màn hình trong năm 2016.