Gia sư toán lớp 7 tại nhà Hà Nội

Gia sư toán lớp 7: Đội ngũ giáo viên, sinh viên có kinh nghiệm chuyên sâu, giảng dạy nhiệt tình, dễ hiểu nhận dạy kèm môn toán tại nhà cho học sinh lớp 7 ở khu vực Hà Nội

Toán là một trong những môn học quan trọng nhất đối với học sinh. Nó có mặt trong tất cả các kì thi kiểm tra kiến thức, khả năng vận dụng của các em. Trong chương trình toán lớp 7 sẽ tập trung vào phần đồ thị và hàm số; số hữu tỷ, số thực…là những kiến thức mới, sâu hơn và khó hơn. Do vậy, các bậc phụ huynh thường tìm một gia sư toán để giúp con mình học thật tốt.
Có nhiều nguyên nhân khiến các em cảm thấy sợ và không thích học môn toán nhưng phổ biến là những lý do sau:

  • Các em còn lười, chưa chủ động, tự giác, tích cực học bài làm bài tập trong sách giáo khoa cũng như bài tập thực hành trên lớp.


  • Chưa có phương pháp học tập phù hợp, hiệu quả, thời gian học mất nhiều nhưng kết quả vẫn kém.


  • Thiếu người hướng dẫn chi tiết, kiên nhẫn, tận tình.


Từ những lý do đó, trung tâm Gia sư Bảo Anh thành lập đội ngũ gia sư toán giỏi, tận tâm, tận tình, có phương pháp dạy hiệu quả, khoa học:

  • Các thầy, cô giáo đến từ các trường trung học cơ sở, trung học phổ thông nổi tiếng trên địa bàn Hà Nội.


  • Cùng các bạn sinh viên của các trường đại học uy tin trên cả nước trẻ trung, nhiệt tình, yêu thích dạy học.


  • Tất cả đội ngũ gia sư tại trung tâm đều được tuyển chọn kĩ lưỡng, không chỉ giỏi chuyên môn mà còn có ý thức trách nhiệm, ý thức đạo đức cao.


  • Chương trình học sẽ được gia sư toán chia thành các chuyên đề nhỏ. Tập trung giải quyết các bài tập trong sách giáo khoa chuẩn và mở rộng dần tuỳ vào khả năng của mỗi học sinh.


Toán thường bị xem là môn học khô khan, toàn số và con tính khiến các em học sinh cảm thấy nhàm chán. Tuy nhiên, nếu nắm được quy luật của các định lý, mệnh đề, giả thuyết…thì sẽ nhận ra chúng đều liên quan đến nhau.

Với khả năng và phương pháp dạy khoa học của gia sư giỏi, cộng với lòng tâm huyết, sự nhiệt tình, chắc chắn các em học sinh sẽ tiến bộ nhanh chóng và thực sự yêu thích môn toán.