Lắp đặt kính sơn màu tại quận 1, quận 2, quận 3 TPHCM

Khi bạn mới xây hay mua một căn nhà mới và chuẩn bị lắp tủ bếp nhưng đang phân vân không biết nên chọn ốp gạch haykính sơn màu ốp bếp cho cái bếp nhà mình.


Đầu tiên bạn phải xem không gian bếp nhà bạn hơi thiếu sáng bạn nên chọn kính để ốp bếp, vừa phản xạ ánh sáng tốt vừa săm soi làm dáng mỗi khi nấu.
Hầu hết kính ốp bếp thường dùng là kính cường lực hoặc kính ép 2 lớp, nếu chọn giữa kính và gạch thì khuyên bạn nó chọn kính. Ưu điểm là kính ít bám bẩn và có bám cũng ít khắn hơn gạch, sau khi nấu chỉ cần xịt nước con vịt rồi dùng giẻ lau qua một lượt là sạch bóng chứ không phải vất cả kỳ cọ như gạch. Với lại kính thì trông hiện đại hơn, màu sắc chọn tùy thích.
Riêng kính màu ốp bếp có nhiều loại kính, nhiều màu sắc đẹp, kính cường lực, màu sắc thì khỏi phải lo không bao giờ phai do nhiệt độ. Bên cạnh đó ốp kính vừa đẹp, vừa sáng , lau rất sạch nữa, không bao giờ cũ. Kính có thể ốp mặt thay cho đá và ốp tường nhưng về thẩm mỹ thì gạch không thể so sánh được.
Vậy tại sao bạn lại không sử dụng kính màu ốp bếp ?
Do bề mặt kính màu ốp bếp là bề mặt nhẵn nhụi và trơn láng vì vậy rất dễ vệ sinh, chùi rửa, hơn nữa kính rất khó bám bẩn.
Hơn nữa không có mạch vữa, tạo cảm giác liền mạch cho căn bếp.
Đó là vật liệu bắt sáng rất tốt vì vậy sẽ tạo cảm giác rộng rãi và hiện đại cho căn bếp mỗi khi có tiệc tùng.
Chúng tôi có nhiều màu sắc vô cùng đa dạng, bạn có thể lựa chọn theo sở thích,theo phong thủy và khả năng chịu nhiệt tốt khiến công trình rất bền cả về màu, tuổi thọ cho nhà bếp.
http://raovatxe.net/showthread.php?4...5698#post75698

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CẮT KÍNH CƯỜNG LỰC THUẬN THIÊN PHÁT
Địa chỉ : 105 Nguyễn Văn Qúa, P. Đông Hưng Thuận, Q. 12, Tp. HCM
Hotline: 0938.840.279


mai hien cao cap gia re, cua cong tu dong nhat ban
=============================