Sau nhiều thất bại ở các phương pháp tập luyện vất vả cũng như chế độ ăn kiêng rất khắc khe, nhiều bạn nữ vẫn không cải thiện được số đo vòng hai của mình. Điều đó dẫn đến quyết định tìm đến các cuộc phẫu thuật hút mỡ bụng của không ít chị em. Mặc dù có ưu điểm là đem lại vòng eo con kiến một cách nhanh chóng nhưng phương pháp có an toàn như quảng cáo hay không? Chúng ta cùng tìm hiểu.Hút mỡ bụng nhanh chóng mang lại vòng eo con kiến

Các phương pháp hút mỡ bụng phổ biến hiện nay

Có nhiều phương pháp khác nhau được chia ra thành hai nhóm, nhóm có phẫu thuật gồm phương pháp ướt, hút mỡ bụng phương pháp khô và hút mỡ laser, nhóm không phẫu thuật có thể kể đến các phương pháp Cavi – Lipo và TriLipo.Quy trình hút mỡ bụng an toàn

Muốn biết hút mỡ bụng có an toàn không hãy chú ý vào các ưu – nhược điểm của phương pháp này:

- Về nguyên tắc, tất cả những tế bào mỡ thừa trong cơ thể không những tạo ra vóc dáng không được hoàn hảo mà còn tiềm ẩn các nguy cơ về bệnh tim mạch, huyết áp, hô hấp… do đó, việc hút mỡ để loại bỏ mỡ thừa nên được tiến hành.

- Trước khi tiến hành hút mỡ, bạn đã được kiểm tra tổng quát và nếu đủ sức khỏe thì bác sĩ mới tiến hành hút do đó những rủi ro xảy ra trong quá trình điều trị là rất ít.

- Các phương pháp hiện nay chủ yếu là nội soi bằng cách gây hóa lỏng các mô mỡ sau đó hút ra ngoài. Tất cả quy trình được thực hiện thông qua bác sĩ tay nghề cao và máy móc hiện đại nên hiệu quả sau phẫu thuật rất cao và không gây biến chứng nguy hiểm.

- Các phương pháp mới xuất hiện như hút mỡ laser, hút mỡ bằng sóng điện từ còn đặc biệt không gây đau đớn, không để lại sẹo cho người làm đẹp. Tia laser không chỉ giúp làm tan chảy mỡ thừa mà còn có khả năng kích thích da tái tạo collagen để da có thể săn chắc và trẻ hóa.

- Thực hiện nhanh chóng và sau cuộc phẫu thuật có thể đưa 80 – 90% lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể giúp bạn nhanh có vòng hai thon gọn.

- Tất cả các cuộc phẫu thuật điều có những rủi ro nhất định và có thể bị biến chứng nhất là nếu sau khi hút mỡ bụng[/b] mà bạn vẫn tăng cân liên tục.Kết quả sau khi hút mỡ bụng an toàn

Phẫu thuật hút mỡ bụng[/b] nên được tiến hành ở những trung tâm và bệnh viện chất lượng cao chẳng hạn như Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc EVA. Đây là trung tâm thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, với cơ sở trang thiết bị máy móc hiện đại, bác sĩ giàu kinh nghiệm và luôn tận tâm cũng như có tất cả máy móc hiện đại nhất có thể thực hiện một cách an toàn nhất cho người làm đẹp. EVA là trung địa chỉ làm đẹp an toàn cho bạn bởi tỉ lệ thành công 100% các cuộc phẫu thuật. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Bài viết nhiều người quan tâm: Giảm cân nhanh 10kg trong 21 ngày

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
Điện thoại: 083 836 6199
Hotline: Ms Dung: 0909365138 – Ms Mỹ Nữ: 0983802602
Website: hutmolaser.com
Tổng Đài tư vấn: 1900.9448