Chung cư cao cấp Vincom cho thuê ở 191 Bà Triệu, Hai Bà Trưng.
Chung cư vincom bà triệu với diện tích 84.45m2 gồm một căn phòng ngủ,một căn phụ, 01 căn phòng khách, 01căn bếp, ban công căn hộ rộng. Căn hộ vincom ngay gần hồ Gươm, nội thất bên trong căn hộ tiện nghi đầy đủ và vô cùng hiện đại theo phong cách thiết kế Châu Âu, tiêu chuẩn năm sao, khu dân trí căn nhà chung cư cao nhiều tiện tích cho khách thuê đi kèm, giao thông ở khu căn nhà chung cư thuận tiện.... Giá cho thuê: 14.87 triệu/tháng. Miễn TG, LH: 0918403335 MTG

Ảnh minh họa căn hộ chung cư vincom
Tổng quan đôi chút về chung cư Vincom Bà Triệu: dự án được biết đến là 1 dự án lớn được thiết kế xây dựng bởi Tập đoàn nổi tiếng VinGroup. Bạn ở các căn nhà chung cư được biết đến là 1 trung tâm thương mại vô cùng mua sắm giải trí của căn hộ sầm uất bên cạnh khối nhà để làm văn phòng và khu căn hộ cao cấp là các chung cư hạng sang giữa lòng thủ đôHà Nội.
Tòa tháp Vincom Bà Triệu gồm có ba tháp liên kết với nhau, tọa lạc tại 1 vị trí trung tâm nơi có giao thông vô cùng thuận lợi, là 1 nơi lý tưởng ở Tp.Hà Nội. Dự án vincom cũng là địa chỉ số một nổi tiếng CCCC Hà Nội.
Cho thuê căn hộ chung cư khác: cho thuê căn hộ Hà Nộicho thuê căn hộ chung cư đống đa