Dạy bán hàng trực tuyến , chăm sóc khách hàng online.
Chắc nhiều anh chị đã quá thân quen với việc bán hàng trực tuyến, chăm sóc khách online, khó khăn là làm thế nào để đạt hiệu quả nhất và không mất quá nhiều thời gian làm việc cũng như thời gian dành cho mỗi ngày làm. Hãy để chúng tôi giúp mọi người giải tỏa những khúc mắc và khó khăn trong công việc kinh doanh. Chúng tôi mang đến cho bạn một phương pháp học thực tiễn và làm chuyên nghiệp với 70% thời gian khóa học các bạn sẽ được giảng viên nhiệt tình và tận tâm hướng dẫn từng bước trong bài học và các bạn sẽ đạt kết quả ngay tại lớp học.

Đăng ký học khóa học là câu giải đáp đầy đủ và ngắn gọn nhất cho những câu hỏi:
- Hiện nay các bạn đã có sản phẩm nhưng làm thế nào để hàng triệu người biết đến công ty của chúng tôi?
- Làm thế nào để khách hàng tiềm năng chọn sử dụng sản phẩm của các bạn mà không phải của các người khác?
- Làm sao tạo cho khách hàng mua sản phẩm với số lượng lớn?
- Làm gì có được khách hàng tiềm năng tin tưởng lựa chọn sau?1. Những ai? nên đi Đăng kí đi học bán hàng trực tuyến , chăm sóc khách hàng online ?

Bán hàng trực tuyến hiện nay là một trong những phương tiện hiệu quả nhất để có thể giúptôichỉ cầnngồinhà và kiếm tiền qua 1 phím enter!. Cho nên, nếu bạn là Chủ Doanh nghiệp, giám đốc kinh doanh, giám đốc marketing, nhân viên marketing, nhân viên kinh doanh… thì các bạn nên đi học khoá học này để có thể sử dụng internet để khiến cho tiền chảy vào túi của mình thật nhiều hàng ngày.
Các biện pháp tăng lượng khách hàng tiềm năng và thân thuộc trong bán hàng chính là kết quả chúng tôi sẽ mang đến cho mỗi người ngay trong khóa học bán hàng trực tuyến. Các anh chị sẽ được đào tạo theo giáo trình đầy đủ nhất với việc xây dựng hệ thống bán hàng Online hoàn toàn tự động dựa trên nguyên tắc vàng “SEM = SEO + PPC” & Facebook. Interlink sẽ giúp bạn tăng khả năng tư duy, tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa cho công ty cũng như cửa hàng của bạn.

2. Dạy bán hàng trực tuyến ở đâu tốt nhất?
Hiện tại, Interlink Academy là trung tâm đào tạo bán hàng trực tuyến uy tín nhất. Bởi toàn bộ chương trình đào tạo và giáo trình học tập tại Intelink Academy được xây dựng trên cơ sở thực tiễn và kinh nghiệm của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh và tiếp thị trực tuyến. Đồng thời Interlink áp dụng phương pháp dạy học tương tác “cầm tay chỉ việc” với 70% thời lượng học để thực hành và chỉ dành 30% thời lượng để học lý thuyết.
toàn bộ học viên không chỉ học được đầy đủ những kiến thức căn bản, được lắng nghe, học tập những kinh nghiệm của thế hệ tiền bối trong lĩnh vực bán hàng trực tuyến mà còn sẽ tự tạo ra những trải nghiệm từ chính những giờ phút được thực hành của mình. Đồng thời các học viên sẽ luôn được cập nhật những kiến thức và kỹ năng có ích nhất và đem lại hiệu quả nhất đối với công việc.3. Ưu đãi đặc biệt khi bạntham gia khoá học mùa hè tại Interlink AcademyGiảm 65% học phí. Áp dụng số lượng có hạn dành cho các bạn đăng ký đầu tiên.
Toàn bộ các bạn học viên đăng ký khóa học khai giảng vào 26/6/2015 sẽ được tặng những quyển sách hay và bổ ích cho công việc kinh doanh do chính giảng viên Interlink biên soạn.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Văn phòng tư vấn & đăng ký học: 243/9/5 Tô Hiến Thành, Quận 10, TP.HCM
Mobile: 0978583663
Thời gian làm việc: 8h (Sáng ) - 8h (Tối )

Website: intelink.edu.vn