Vinhomes Riverside được gọi là Xứ Sở Thanh Bình (với tên gọi cũ là Vincom Village được thay đổi ngày 12/12/2013) là khu đô thị nằm tại quận Long Biên thành phố Hà Nội. Được xây dựng bởi Tập đoàn Vingroup dựa ở mô hình thành phố Venice (Ý) với các biệt thự được kết nối bằng hệ thống sông hồ trải dọc khu đô thị.


Năm 2013, Vinhomes Riverside đã được trao giải thưởng "công trình tốt nhất châu Á – Thái Bình Dương" thuộc Giải thưởng Bất động sản quốc tế – International Property Awards 2013.
Khu đô thị nằm ở cửa ngõ phía Đông Bắc Hà Nội, trên địa giới của 3 phường trung tâm quận Long Biên: Việt Hưng, Phúc Lợi và Giang Biên. Khu đô thị nằm cách hồ Hoàn Kiếm gần 6,5 km, cách chân cầu Chương Dương 5,5 km, rất gần cầu Vĩnh Tuy và có thể kết nối linh hoạt với cụm công trình trọng điểm của Thủ đô bằng hệ thống giao thông đường bộ, đường cao tốc ở cao cao cấp.


Các công trình mà NỘI THẤT LUXXY đã thiet ke noi that biet thu vinhomse reverside:


1. thiet ke noi that nha biet thu vinhomse reverside Hoa Anh Đào

Được các kiến trúc sư thiết kế, kiến trúc mặt ngoài căn hộ xa sỉ hơn các khu trước.Tổng số lượng khu Vinhomes Riverside Anh Đào có 366 căn chủ yếu là biệt thự Anh Đào 1 và Anh Đào 2 với những căn biệt thự diện tích nhỏ khoảng 145m2, những biệt thự đơn lập diện tích khoảng 300m2 thiết kế đan xen và so le nhau.Trong khu có 04 khu vui chơi trẻ em và công viên.


2. thiet ke can ho biet thu vinhomse reverside Hoa Lan

Khu biệt thự Hoa Lan nằm dọc trục đường Hoa Lan và nằm tiếp giáp với dòng sông đuống. Cư dân ở đây sẽ được sống trong một môi trường không khí trong lành và thoáng mát.
Khu biệt thự hoa lan với tổng cộng 219 căn biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Lan và được chia ra làm 9 khu bao gồm từ hoa lan 1 đến hoa lan 9 với diện tích các căn từ 190 m2 đến 525 m2.
tham khảo thêm ảnh do các kiến trúc sư của NỘI THẤT LUXXY đã thiết kế Biệt Thự Vinhomes Riverside Hoa La:
3. thiet ke biet thu vinhomse reverside Hoa Bằng Lăng


Đây là khu biệt thự sang trọng nhất trong toàn bộ dự án vinhomes riverside. Đây là khu biệt thự với diện tích cây xanh và hồ rộng. Với tổng số 90 căn biệt thự được chia làm 12 khu bao gồm từ Bằng Lăng 1 đến Bằng Lăng 12.
Các kien truc sư của NỘI THẤT LUXXY đã thiết kế Biệt Thự Vinhomes Riverside Hoa Bằng Lăng khá nhiều
TRUNG TÂM THIẾT KẾ NỘI THẤT LUXXY
Địa chỉ:
VĂN PHÒNG THIẾT KẾ :Tầng 3 Phan Anh Building - 27 Tô Vĩnh Diện - Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội----TEL: 04 3.732.6788
VĂN PHÒNG THI CÔNG :Tâng 2 Phan Anh Building - 27 Tô Vĩnh Diện - Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội----TEL: 04 3.732.6788
NHÀ MÁY SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT :Chương Mỹ - Hà Nội
PHÂN XƯỞNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT :Tân Mai - Hoàng Mai - Hà Nội
Giờ mở cửa:Thứ hai - Thứ bảy.....8h30 - 18h30
Tel /Fax: (04) 3.732.6787
E-mail: info@noithatluxxy.com