Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.
Vé máy bay khuyến mãi giá rẻ 2015 9K của Vietjet sẽ cho bạn những hành trình hấp dẫn và tiết kiệm nhất. Sẵn sàng cùng các Bookerchuyên nghiệp nghiệp của Vietjet để được trở thành chủ nhân của những chiếc vé máy bay giá rẻ trong đợt khuyến mãi này.
Hân hạnh đồng hành cùng bạn trên mỗi chặng bay của bạn Vietjet Air – hãng hàng không giá rẻ tốt nhất Châu Á đã thường xuyên cung cấp những chương trình khuyến mãi với những chiếc vé máy bay giá rẻ. Liên lạc với các Booker chuyên nghiệp của Vietjet để được tư vấn và hỗ trợ săn tìm vé máy bay giá rẻ nhất.

Thời gian khuyến mãi: từ 12h đến 14h hằng ngày. Mỗi ngày là một hành trình khác nhau, đừng bỏ qua khuyến mãi với những hành trình tuyệt vời này nhé!
Hình ảnh vé máy bay khuyến mãi giá rẻ 2015 9K
BẢNG GIÁ THAM KHẢO VÉ MÁY BAY KHUYẾN MÃI 9K
Điểm xuất phát Điểm đến Giá vé Loại vé Ngày xuất vé Ngày bay
Đà Nẵng Sài Gòn 9.000 Eco Từ 12h – 14h hằng ngày 01/02/2015-19/02/2015
Hải Phòng Sài Gòn 9.000 Eco
Sài Gòn Nha Trang 9.000 Eco Tháng 1/2015
Hà Nội Phú Quốc 9.000 Eco
Sài Gòn Thanh Hóa 9.000 Eco
Lưu ý:
- Giá vé máy bay chưa bao gồm thuế, phí
- Thay đổi tùy theo hạng vé và thời điểm đặt vé
* Đối với loại vé Eco (vé tiết kiệm)
- Được miễn phí 7 Kg hành lý xách tay
- Thu phí đối với các dịch vụ:
+ Hành lý ký gửi
+ Thay đổi chuyến bay/ngày bay/ hành trình: phí thay đổi và chênh lệch giá vé (nếu có)
+ Chọn trước chỗ ngồi
+ Thay đổi tên
- Không áp dụng cho việc hoàn vé hoặc bảo lưu
- Đặt vé sớm để có giá tốt nhất
Sơ lược về điểm khai thác khuyến mãi
Bạn có thể sở hữu vé máy bay giá rẻ 9.000 để ghé thăm Sài Gòn phồn hoa và sôi động với đường hoa Hàm Nghi rực rỡ, tòa nhà Bitexco 68 tầng sang trọng, chợ Bến Thành sôi động và đặc sắc,… Hay thành phố biển Nha Trang xinh đẹp và quyến rũ. Nếu muốn tạm xa rời sự náo nhiệt, bạn cũng có thể lựa chọn hành trình đến đảo ngọc Phú Quốc để tận hưởng những ngày nghỉ yên tĩnh và bình yên.
Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?
Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.
Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.
Riêng trường hợp du kháchcó điều kiện thuận tiện về vị trí địa lý và dễ dàng đáp ứng đủ yếu tố thời gian và số lượng do Vietjet đề ra cho khách hàng thì quý du khách cũng nên cân nhắc về điều kiện không được hoàn đổi vé máy bay khuyến mãi đã được đề cập ở trên.
Hy vọng du khách sẽ sáng suốt chọn cho mình một đường bay nhanh chóng và thời gian bay phù hợp với chi phí tiết kiệm nhất.