Thiết kếmới của Samsung. Điều hòa treo tường Samsung có thiết kế tam diện độc đáo và đột phá mang đến một sản phẩm sang trọng về thiết kế và mạnh mẽ về tính năng.
làm lạnh mạnh mẽ
Máy điều hòa treo tường Samsung có công làm lạnh lớn giúp làm lạnh nhanh chóng và hiệu quả.
Tính năng làm mát nhanh hiệu quả


Máy điều hoà Samsung có tính năng làm mát nhanh và duy trì nhiệt độ mong muốn giúp bạn duy trì cảm giác thoải mái khi đang tập thể dục hay nghỉ ngơi, thư giãn.
Công nghệ Digital Inverter cho không khí trong lành chỉ với lượng điện năng tối thiểu
Điều hòa Samsungsử dụng công nghệ Digital Inverter duy trì nhiệt độ mong muốn mà không cần bật tắt thường xuyên cho bạn tận hưởng không khí trong lành và dễ chịu trong thời gian dài chỉ với lượng điện năng tối thiểu.

Điều khiển hướng gió tự động
Điều hòa samsung điều khiển hướng gió tự động lên xuống, trái phải, quạt yên tĩnh tuyệt đối cho cả người già và trẻ nhỏ một giấc ngủ say nồng.


Làm mát nhanh hơn, xa hơn và đều khắp phòng

Điều hòa Samsung có thiết kế tam diện với bề mặt hút khí rộng hơn để hút lượng khí nhiều hơn giúp làm mát nhanh hơn để bạn tận hưởng không khí trong lành, thoải mái.Bộ lọc vệ sinh dễ dàng

Điều hòa có thể dễ dàng tháo bộ lọc để vệ sinh một cách dễ dàng giúp bạn thuận tiện khi muốn vệ sinh máy.Công nghệ kháng khuẩn của Virus Doctor
Điều hòa Samsung sử dụng công nghệ kháng khuẩn với các ion tiêu diệt vi khuẩn và nấm mốc giúp bạn an tâm về sức khoẻ của gia đình mình.
Lắp đặt thông minh
có tính năng lắp đặt thông minh phát hiện những lỗi thông thường và báo sự cố để yêu cầu sửa chữa nhằm đảm bảo sản phẩm lắp đặt đúng quy định và an toàn.