Dạy học bán hàng trực tuyến, online , chăm sóc khách hàng online.
Chắc nhiều anh chị đã và đang làm công việc với việc bán hàng trực tuyến, chăm sóc khách online, yếu tố cần chú ý là làm thế nào để đạt hiệu quả cao nhất và không mất quá nhiều thời gian làm việc cũng như thời gian dành cho mỗi ngày làm. Hãy để Các giảng viên giúp bạn loại bỏ những khúc mắc và khó khăn trong công việc kinh doanh. Giảng viên sẽ mang đến cho các bạn một phương pháp học thực tiễn và làm chuyên nghiệp với 70% thời gian khóa học các bạn sẽ được giảng viên nhiệt tình và tận tâm hướng dẫn từng bước trong bài học và các bạn sẽ đạt kết quả ngay tại lớp học.

Đăng ký khóa học là câu giải đáp đầy đủ và ngắn gọn nhất cho những băn khoăn:
- Bây giờ chúng tôi đã có sản phẩm nhưng làm thế nào để hàng triệu người biết đến chúng tôi?
- Làm cách nào để người ta chọn sử dụng hàng của các bạn mà không phải của các thương hiệu khác?
- Làm gì tạo cho người tiêu dùng mua hàng hoá với số lượng nhiều?
- Làm cách nào có được người tiêu dùng thông minh quay trở lại nhiều lần sau?Đối tượng nào? nên đi Tham dự học dạy học bán hàng trực tuyến, online , chăm sóc khách hàng online ?
Hiện nay, Interlink Academy là cơ sở chuyên đào tạo Dạy học bán hàng trực tuyến, online uy tín nhất. Bởi toàn bộ chương trình đào tạo và giáo trình học tập tại Intelink Academy được xây dựng trên cơ sở thực tiễn và kinh nghiệm của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh và tiếp thị trực tuyến. Đồng thời học viện áp dụng phương pháp đào tạo tương tác “cầm tay chỉ việc” với 70% thời lượng học để thực hành và chỉ dành 30% thời lượng để học lý thuyết.

Dạy học bán hàng trực tuyến, online thế kỉ 21 giúp các bạn có được một trong những phương tiện hiệu quả nhất để có thể giúpchúng tôichỉ cầnngồitại chỗ và kiếm tiền qua 1 phím enter!. Vì vậy, nếu các bạn là Chủ Doanh nghiệp, giám đốc kinh doanh, giám đốc marketing, nhân viên marketing, nhân viên kinh doanh… thì các bạn nên đi học khoá học này để có thể sử dụng internet để khiến cho tiền chảy vào túi của bạn thật nhiều hàng ngày.

Giải pháp tăng số lượng đơn bán hàng chính là kết quả Interlink sẽ mang đến cho mỗi người ngay trong khóa học bán hàng trực tuyến. Các anh chị sẽ được giảng dạy trực tiếp theo giáo trình đầy đủ nhất với việc xây dựng hệ thống bán hàng Online hoàn toàn tự động dựa trên nguyên tắc vàng “SEM = SEO + PPC” & Facebook. Interlink sẽ giúp bạn tăng khả năng tư duy, tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa cho công ty cũng như cửa hàng của bạn.

Dạy học bán hàng trực tuyến, online ở đâu tốt nhất?
Hiện nay, Interlink Academy là đơn vị giảng dạy bộ môn bán hàng trực tuyến tốt nhất. Bởi toàn bộ chương trình đào tạo và giáo trình học tập tại Intelink Academy được xây dựng trên cơ sở thực tiễn và kinh nghiệm của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh và tiếp thị trực tuyến. Đồng thời trung tâm áp dụng phương pháp đào tạo tương tác “cầm tay chỉ việc” với 70% thời lượng học để thực hành và chỉ dành 30% thời lượng để học lý thuyết.

toàn bộ học viên không chỉ học được đầy đủ những kiến thức căn bản, được lắng nghe, học tập những kinh nghiệm của thế hệ tiền bối trong lĩnh vực bán hàng trực tuyến mà còn sẽ tự tạo ra những trải nghiệm từ chính những giờ phút được thực hành của mình. Đồng thời những học viên sẽ luôn được cập nhật những kiến thức và kỹ năng có ích nhất và đem lại hiệu quả nhất đối với công việc.Chương trình khuyến học đặc biệt khi bạntham gia khoá học mùa hè tại Interlink AcademyGiảm 65% học phí. Áp dụng số lượng có hạn dành cho học viên đăng ký sớm nhất.

Tất cả các bạn đăng ký khóa học khai giảng vào 26/6/2015 sẽ được tặng những quyển sách hay và bổ ích cho công việc kinh doanh do chính giảng viên Interlink biên soạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Văn phòng tư vấn & đăng ký học: 243/9/5 Tô Hiến Thành, Quận 10, TP.HCM
Mobile: 0978583663
Thời gian làm việc: 8h (Sáng ) - 8h (Tối )

Website: intelink.edu.vn