Câu hỏi:

Tôi đang ở tuổi trung niên, vòng bụng của tôi ngày càng to lên với các ngấn mỡ rất dày. Tôi đã áp dụng chế độ ăn kiêng và tập thể dục thường xuyên nhưng đều không hiệu quả. Tôi lo sợ nếu cân nặng tôi cứ tiếp tục tăng lên thế này thì sẽ ảnh hưởng lớn tới sức khỏe sau này. Tình cờ tôi đọc thông tin trên mạng biết đến công nghệ hút mỡ bụng bằng Laser Lipo tại Thẩm mỹ viện Kangnam hiện đang thu hút nhiều sự quan tâm của chị em phụ nữ. Tôi cũng tính đợt tới sẽ đi giảm mỡ bụng mà còn băn khoăn nhiều điều quá. Không biết hút mỡ bụng hết bao nhiêu tiền? Có gây nhiều biến chứng nguy hiểm gì về sau không? Mong bác sĩ tư vấn giúp! (Thu Vân – Quảng Ninh)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào chị Vân!

Trước hết, cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn hutmobung.net. Với câu hỏi hút mỡ bụng hết bao nhiêu tiền?, chúng tôi xin trả lời câu hỏi như sau:

Cơ thể chúng ta tồn tại hai lớp mỡ điển hình. Vùng lớp mỡ thông thường dưới da mà ta dễ cảm nhận được khi cân nặng tăng hoặc giảm do chế độ ăn uống, tập luyện hàng ngày. Lượng mỡ vùng này cũng có những dao động lớn theo sự biến đổi của cân nặng.

Lớp mỡ thứ hai nằm ngay ở dưới lớp trung bì nhưng lại tập trung phần lớn các mô mỡ xơ cứng, kiên cố tạo thành tường rắn chắc. Lượng mỡ này tập trung chủ yếu ở vùng mông, bụng, đùi, bắp tay. Các biện pháp giảm béo như ăn kiêng hay tập luyện khắt khe đều không thể làm hao hụt lượng mỡ xơ cứng này

Đối với những người ở lứa tuổi trung niên như chị Vân nếu lượng mỡ ở vùng bụng tích tụ ứ đọng lâu ngày sẽ gây nguy cơ một số bệnh nguy hiểm như tiểu đường, huyết áp, xơ vữa thành mạch….

Hiện nay, công nghệ hút mỡ bụng bằng laser Lipo được coi là giải pháp an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Cơ chế hoạt động của laser Lipo rất linh hoạt, sử dụng toàn bộ nhiệt năng để làm tiêu hao toàn bộ lượng mỡ xơ cứng nhất sau đó hóa lỏng chúng và đưa ra ngoài cơ thể một cách nhẹ nhàng và an toàn . Laser Lipo chỉ tác động chính xác lên các vùng mỡ cần loại bỏ mà không gây ảnh hưởng tới cùng vùng xung quanh . Do vậy đây là phương pháp an toàn , không gây bất kỳ biến chứng hay nguy hiểm nào sau điều trị.

Hút mỡ bụng hết bao nhiêu tiền? Hiện nay, chi phí hút mỡ bụng (trên và dưới ) tại Thẩm mỹ viện Kangnam là 30-35 triệu.

Chị nên sắp xếp qua Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí nhé! Chị có thể gọi đến tổng đài Thẩm mỹ viện Kangnam 1900 6466 để được tư vấn và đặt lịch thăm khám.

Chúc chị có nhiều niềm vui trong cuộc sống!

>>> hút mỡ bụng bao nhiêu tiền