Cũng giống như các chị em phái đẹp, muốn làm toát kên được vẻ đẹp lịch lãm, nam tính, tạo nên sự hài hòa đồng nhất thì khi chọn trang phục anh em cánh mày râu cũng cần quan tâm đến màu da và trang phục.

Các chuyên gia thiết kế nói rằng, mặc dù hiện nay thị trường buôn bán quan ao nam gia si TPHCM phát triển vô cùng sôi động nhưng khi lựa chọn trang phục mà không có sự đồng nhất giữa màu sắc và tông da thì không những không làm toát lên được vẻ đẹp và nó còn khiến bạn trông kệch cỡm và thiếu sức sống, sự quyến rũ vốn có.


Quần áo giá sỉ thời trang tại TPHCM

Vậy đâu là nguyên tắc cần lưu ý về màu da khi lựa chọn trang phục?

Xác định tông màu da: Thông thường da của chúng ta được chia thành 3 loại cơ bản: Đậm, nhạt và trung tính; dĩ nhiên, mỗi một quý ông đều sở hữu một màu da riêng biệt không ai giống bởi vậy chúng ta cần phải xác định được màu da để chọn lựa trang phục phù hợp. Có rất nhiều cách mà chúng ta có thể áp dụng để xác định màu sắc của da, tuy nhiên cách đơn giản nhất là chúng ta thực hiện theo tuẩn tự sau:

Ngồi trước gương ngay chỗ ngồi có nhiều ánh sáng tự nhiên. Từ đó, bạn sẽ có thể nhìn thấy rõ màu da tự nhiên của bạn. Bên cạnh đó, nếu da của bạn hợp với đồ trang sức bạc hơn, thì rất có thể bạn thuộc tông màu da tối. Nếu bạn hợp hơn so với đồ trang sức vàng, bạn có tông màu da sáng.

Vậy sau khi xác định được màu da thì chúng ta phải lựa chọn trang phục thế nào?

Đối với những quý ông có tông màu da sáng
Các chuyên gia thiết kế nói rằng: đối với những quý ông có tông màu da sáng da màu oliu (màu nâu vàng nhạt) hay màu đồng thì có rất nhiều sự lựa chọn trang phục thì màu sắc phù hợp nhất có thể lựa chọn đó chính là những tông màu nóng. Cụ thể là các màu thuộc nhóm đỏ, màu đồng, cam, vàng, màu camel, màu nâu đậm sẽ rất hợp với loại màu da của bạn. bên cạnh đó chúng ta có thể lựa chọn thêm màu da cam hoặc màu đỏ để tạo nên sự đa dạng.

Màu trung tính
Có thể nói đây là màu da lý tưởng cho các quý ông. Đối với màu da này thì tất cả các tông màu sắc trang phục đều có thể phù hợp, bạn có thể mặc bất kỳ màu sắc nào bạn muốn.


Quần áo nam giá sỉ thời trang TPHCM

Tông màu da tối
Nếu bạn đã xác định rằng làn da mình thuộc tông màu tối thì các tông màu lạnh như màu hồng, xanh sẽ là sự kết hợp tuyệt vời hơn bao giở hết.

Tuy nhiên, bạn cũng đừng biến mình thành “con tắc kè hoa” khi kết hợp quá nhiều loại màu sắc trên một bộ trang phục vì như thế nó sẽ khiến bạn trở nên vô cùng kệch cỡm và khác người.

Ngoài ra, tìm mua trang phục thì tốt nhất chúng ta nên tìm đến các địa chi phân phối quan ao gia si uy tín, đáng tin cậy để tìm mua được những bộ cánh chất lượng với mức giá tốt.

Nguồn bài viết: http://giasiaothun.com/huong-dan-cac.../a1087776.html

SHOP THANH TÂM-CHUYÊN BÁN SỈ QUẦN ÁO NAM NỮ Ở HCM
Điện Thoại: 0914184914 - Ms.Tâm
Địa chỉ: 91 Đường Cù Lao , Phường 2 , Quận Phú Nhuận TP HCM
Website: Giasiaothun.com