Là một giải pháp hữu hiệu cho các không gian xê mùa ở ngoài trời như: sân thượng, lối đi, khu bể bơi, biệt thự, sân vườn, ban công...với mỗi những đặc tính chịu được thời tiết ngoài trời như vậy sàn gỗ nhựa ngoài trời rắn chắc chắn sẽ không chỉ mang lại không gian ngoài trời đẹp mà còn là giải pháp thời điểm độ bền của sản phẩm lâu dài hơn.


Sàn gỗ ngoài trời

Đặc tính nổi bật của sàn gỗ ngoài trời:

1. Chống trầy xước

Sản phẩm có 2 bề mặt : thêm mặt là giả vân gỗ còn mặt kia được mẫu mã các rãnh nhỏ kẻ sọc, hình thức lý tưởng cho các khu vực ngoài trời như hàng hiên, đằng hồ bơi, lối đi, sân thượng mái cần cùng lúc sàn bến thuyền.

2. Có tuổi thọ bền bỉ với mỗi thời tiết

Sản phẩm được đánh giá cao chống chịu được mọi hoàn cảnh thời tiết nắng mưa ở ngoài trời

Sàn không không lâm phai màu hoặc hấp thụ tia tử ngoại đồng thời đặc biệt không ảnh hưởng đến sức khỏe.

3. Có tính chất kháng khuẩn

Sàn không sợ lâm mối mọt hoặc côn trùng, không bị ẩm mốc hoặc nấm rêu bám.

Sàn gỗ ngoài trời giá rẻ
4. Dễ dàng lắp đặt cùng lúc dễ vệ sinh

Sản phẩm được sản xuất với mỗi vật liệu nhựa Composites WPC, vật liệu bảo đảm độ cứng cũng như chịu lực của vật nặng thời kỳ di chuyển .

cực kỳ. nhân thể lợi cho việc thi công và lắp đặt. Đặc biệt trong quá trình sử dụng sản phẩm dễ dàng vệ sinh cọ rửa hình thức mà không sợ gặp phải giúp cho sước hình thức sàn.

Các công trình mà sàn ngoài trời hoặc được sử dụng:

Các công trình như sàn gỗ sân thượng, lối đi, sàn gỗ bể bơi, bến cảng, sân vườn, ban công, các khu vui mừng chơi, nghỉ dưỡng cùng lúc thậm trí bây giờ sản phẩm làm được ưa dùng trong các không gian cà phê ngoài trời như: giúp sàn, ốp trang trí hay giúp cho bàn ghế...

Nguồn tại đây