CÔNG TY CỔ PHẦN EPP VIỆT NAMThật vinh dự và tự hào khi Công ty CP EPP Việt Nam có cơ hội được trình bày năng lực và trình độ chuyên môn tích lũy được qua việc phân phối hạt nhựa PP nguyên sinh nhập khẩu, sản xuất bao bì nhựa từ những ngày đầu thành lập năm 2009.


Là một trong những doanh nghiệp trẻ tại Việt Nam trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối hạt nhựa đồng thời sản xuất bao bì, hàng năm EPP đã cung cấp ra thị trường 12,000 tấn nguyên liệu hạt nhựa PP nhập khẩu, 60 triệu bao PP, BOPP dùng cho trong ngành công nghiệp sản xuất thức ăn chăn nuôi, vật tư nông sản, công nghiệp hóa chất...


Hiện nay, công ty đang cung cấp nguyên liệu chủ yếu cho một số nhà máy sản xuất bao bì xi măng, bao bì đựng thức ăn chăn nuôi, nông sản trên toàn quốc như công ty CP VICEM Bao bì Bỉm Sơn, Công ty CP VICEM Bao bì Bút Sơn, Công ty CP bao bì Sông Công, Nhà máy Hoàng Thạch, Công ty CP Đại Hữu…cũng như xuất khẩu hàng ra thị trường Úc, Mỹ, Trung Quốc….


Với đội ngũ nguồn nhân lực 93 người có năng lực, trình độ chuyên môn cao, máy móc công nghệ hiện đại, EPP cam kết mang tới Qúy khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm chất lượng cao, giá thành phù hợp nhất và tiến độ giao hàng đúng nhất trên cơ sở HỢP TÁC- CHIA SẺ- THÀNH CÔNG.


Thay mặt công ty CP EPP Việt Nam, tôi xin chân thành cảm ơn Qúy khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác với EPP trong thời gian qua. Hy vọng, EPP sẽ đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của Qúy khách hàng và xã hội.


Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN EPP VIỆT NAM

Địa chỉ: km2 Đường 179 - Xã Cửu Cao - Huyện Văn Giang - Hưng Yên
Số điện thoại: 0321.3933.996 - Fax: 0321.3933.998
Email: support@epp.vn
Website: www.epp.vn