Tên sản phẩm: Son dưỡng môi AVANTA 3 vị dâu tây, hắc mai biển và malina

Giá: 50.000 ₫
Xuất xứ: Nga
Trọng lượng: 2.8 gr
Nhãn hiệu: Avanta
Công dụng: Son môi dưỡng ẩm AVANTA có tác dụng chống nứt, giữ màu sắc tự nhiên cho đôi môiThành phần: son dưỡng môi Avanta

Với thành phần chiết xuất từ các loại dầu hắc mai biển kết hợp với sáp ong hoàn toàn tự nhiên và không chứa chất bảo quản, son dưỡng môi Avanta có mùi thơm dễ chịu từ thiên nhiên để giúp phục hồi các chức năng bảo vệ tự nhiên của da môi.

Dòng my pham Nga này với hàm lượng cao chiết xuất từ cây hắc mai biển có chứa beta-carotene – một vitamin A tự nhiên giữ ẩm chuyên sâu và da môi dưỡng, môi luôn làm cho da mềm mại và giữ ẩm tốt, ngăn ngừa khô và bong tróc môi, da môi màu sắc tươi sáng.

Vitamin E – là một chất chống oxy hóa tự nhiên bảo vệ môi trường khi tiếp xúc với các tác động tiêu cực của môi trường và tia UV.
Các ý kiến từ người dùng trên lip balm Avanta
Tôi thấy son môi này trong các cửa hàng và quyết định mua vì nó là một với thị hiếu và không tốn kém. Lipstick thực sự giúp đôi môi của tôi và nó không crack trong thời tiết lạnh, tôi thích loại son dưỡng môi với hương vị quả mâm xôi môi sơn mỗi ngày và họ đang trong tình trạng tuyệt vời! Nó thực sự mềm mại và mùi vị quả mâm xôi thật. Tôi đã thử tất cả các hương vị nhưng hương vị quả mâm xôi là thứ tôi thích nhất. Thật vậy son môi là rất tốt và giá rẻ. Tôi đề nghị này cho bất cứ ai muốn có một cây son môi sẽ nhìn tốt.
Các thành phần của son môi là dầu, vitamin A, chiết xuất hắc mai biển và vitamin E.