Trang điểm tạo độ tự nhiên, mềm mịn là đích đến của hầu hết các cô gái. Để làm được điều đó, bạn không thể bỏ qua kem che khuyết điểm dạng 3CE Waterful Concealer của mỹ phẩm xách tay hàn quốc uy tín. Bằng chiết xuất tự nhiên, độ che phủ hoàn hảo, mịn màng... kem che khuyết điểm dạng tuýp 3CE Waterful Concealer sẽ không làm bạn thất vọng.
Đặc tính


Đây là tuýp che khuyết điểm dạng lỏng đặc. Có độ che phủ tốt, lên da rất mịn mà không làm bí da, dầy mặt. Dùng sản phẩm này, bạn sẽ dễ dàng che đi các khuyết điểm trên gương mặt như: mụn, vết thâm và các vùng da không đều màu hoặc dùng để che phủ khuyết điểm ở môi, làm nhạt màu môi - một bước rất quan trọng cho những ai thích đánh son kiểu lòng môi sexy.


Bạn cũng có thể hòa chung với foundation. Dùng bông trộn đều hai loại kem vào nhau và chấm đều lên mặt. Sau đó là phủ phấn bột để tạo độ long lanh cho toàn khuôn mặt. Khi đánh lên sẽ có 1 làn da tuyệt đẹp không tì vết.
Ưu điểm


- Trọng lượng nhẹ, dễ dàng apply ở bất kỳ đâu một cách linh động.
- Sử dụng dạng tuýp rất vệ sinh: sử dụng đến đâu, dùng đến đó.
- Mức độ che phủ: trung bình khá.
Hướng Dẫn Sử Dụng:


Dùng một lượng kem che khuyết điểm thích hợp lên vùng da có khuyết điểm, dùng cọ hoặc ngón tay miết nhẹ, tản đều kem lan rộng thành lớp mỏng sao cho thật tự nhiên. Kết thúc bằng phấn bột để hoàn tất việc trang điểm.
Với kem che khuyết điểm dạng tuýp 3CE Waterful Concealer, da bạn sẽ rất mịn mà không giả tạo. Đây chính là dòng mỹ phẩm xách tay hàn quốc uy tín vừa hợp túi tiền lại vừa tiện lợi. Hãy click ngay vào http://xinhcangay.com/my-pham/che-kh...ncealer-188317 để biết thêm thông tin giá cả và khám phá những xu hướng làm đẹp trên thế giới.