Nhiều du khách book ve may bay di munich gia re dành thời gian để ghé thăm The Eagle, điểm đến lịch sử của cuộc chiến tranh thế giới thứ hai.

Rothenburg ob der Tauber Munich


Thị trấn thời trung cổ này là một trong những điểm đến lãng mạn, và có một số địa điểm thú vị cho khách du lịch chọn ve may bay di munich đến tham quan. Nằm giữa Frankfurt và Munich, thành phố được ngăn cách vẫn còn nguyên vẹn sau nhiều năm dài. Trong Thế chiến II, các nhà lãnh đạo thường mất người trong chuyến đi ngày chủ nhật, vì vậy họ xây dựng các mô hình làng như thế này để phát cho binh sĩ nghỉ ngơi trong ngày. Nó cũng nổi tiếng với các cửa hàng Giáng sinh quanh năm và có một khu chợ Giáng sinh nổi bật trên mỗi dịp trong tháng mười hai.


Rothenburg ob der Tauber là thành phố nổi tiếng nhất mà du khách nên ghé thăm một lần trong cuộc hành trình đến Đức.


Lâu đài Hohenschwangau Munich


Tọa lạc ở làng Hohenschwangau gần thị trấn Füssen, chỉ cần một 2 giờ lái xe từ Munich, Hohenschwangau lâu đài sẽ làm cho du khách bị choáng ngợp bởi vẻ đẹp cổ kính, tinh tế như trong các câu chuyện cổ tích. Maximillian II, cha của Ludwig II, lâu đài được phát hiện Hohenschwangau. Từ đống đổ nát, ông đã phục hồi và sử dụng nó như là một cơ sở cho việc săn bắn và nghỉ ngơi vào mùa hè.


Màu xanh tự nhiên bao gồm toàn bộ Hohenschwangau, lâu đài trong chuyện cổ tích ở Bavaria.
Linderhof Castle


Linderhof lâu đài là chỉ trong ba lâu đài mà Ludwig thực hiện trong cuộc sống của mình. Đổi mới kế hoạch của mình trên diện tích còn lại là có, nhưng sau khi hoàn thành nó trông giống như một phiên bản thu nhỏ của cung điện nổi tiếng của Versailles. Một tính năng đặc biệt tại Linderhof là gương Lounge và Phòng ngủ tước lớn.


Lâu đài Hohensalzburg Munich


Mặc dù Hohensalzburg ở Áo, phải mất ít nhất hai giờ đi tàu qua đây từ Munich. Thị trấn cũ của nó với kiến ​​trúc baroque nổi tiếng thế giới, là một trong những trung tâm thành phố được bảo tồn tốt nhất ở Áo. Nằm ở một vị trí chiến lược tại đỉnh núi Festungsberg, lâu đài Hohensalzburg là một trong những điểm thu hút chính của Hohensalzburg.


Neuschwanstein Munich

Theo touropia, Neuschwanstein, như trong câu chuyện cổ tích lâu đài của vua Ludwig, được xây dựng trên một ngọn đồi phía trên ngôi làng của Hohenschwangau. Lâu đài này là một trong những điểm thu hút khách du lịch nhiều ở châu Âu. Walt Disney đã sử dụng nó như là một mô hình cho các lâu đài Sleeping Beauty tại Disneyland.


Neuschwanstein lâu đài nổi tiếng với hai gần đó là những điểm đến phổ biến nhất cho một chuyến đi trong ngày từ Munich.


Từ munich khách quốc tế có thể chọn ve may bay di zurich gia re khám phá hơn 100 phòng trưng bày nghệ thuật, một số bảo tàng nổi tiếng và những công trình kiến trúc truyền thống và hiện đại nổi tiếng thế giới.


Công Ty Vietnam Booking


VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
________________________________________________


VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333


Website tham khảo ve may bay di zurich tại vietnambooking.com