VietJet Air là hãng hàng không tư nhân đầu tiên của Việt Nam thực hiện các chặng bay trong nước và quốc tế. Là hãng hàng không giá rẻ, phương châm của VietJet Air là tạo ra nhiều cơ hội đi máy bay với chi phí thấp hơn cho người dân trong nước cũng như khách du lịch đến Việt Nam. [URL="http://vemaybayquocte.info.vn/ve-may-bay-tiger-airways"]mua vé máy bay tiger airways[/URL]VietJet Air hiện khai thác dòng tàu bay Airbus A320 với các đường bay nội địa đến: TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội, Nha Trang, Hải Phòng, Huế, Vinh, Phú Quốc, Đà Lạt, Buôn Ma Thuột và đường bay quốc tế đến Bangkok (Thái Lan), Singapore.
[img]http://vemaybayonline.net.vn/Images/dai%20ly%20dat%20ve%20may%20bay%20vietjet%20air%20gia%20re.jpeg [/img]
Theo phóng viên TTXVN tại Liên bang Nga, sáng 24/11, tại thủ đô Moskva, trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tới Liên bang Nga, Hãng Hàng không Vietjet đã công bố kế hoạch mở đường bay giữa Vladivostok (Liên bang Nga) đến Hà Nội, [URL="http://vemaybayquocte.info.vn/ve-may-bay-united-airlines"]vé máy bay united airlines[/URL]Thành phố Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Phú Quốc (Việt Nam).
Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải và nhiều quan chức cấp cao của hai nước Việt Nam, Liên bang Nga đã tham dự buổi lễ.
Đường bay từ Hà Nội đến Vladivostok dự kiến sẽ bắt đầu được khai thác từ tháng 5/2015, thời gian đầu với tần suất 3 chuyến khứ hồi/tuần, thời gian bay trung bình mỗi chặng khoảng 5 giờ 30 phút.
Với đội tàu bay mới, hiện đại, các sản phẩm, dịch vụ hàng không chất lượng và chi phí tiết kiệm, đường bay nối liền các địa phương của hai nước đi vào hoạt động nhằm đáp ứng nhu cầu giao lưu văn hóa, hợp tác du lịch, vận chuyển hàng hóa giữa hai quốc gia, góp phần thúc đẩy mối quan hệ hợp tác tốt đẹp và lâu bền Việt Nam-Liên bang Nga.
Tiếp theo việc mở đường bay Hà Nội-Vladivostok, [URL="http://vemaybayquocte.info.vn/ve-may-bay-turkish-airlines"]vé máy bay turkish airlines[/URL]Hãng hàng không Vietjet sẽ tiếp tục khai thác đường bay giữa các tỉnh, thành phố khác của hai nước.
Đồng thời, Vietjet cũng đã có kế hoạch kết nối đường bay này tới các nước trong khu vực Đông Nam Á như Campuchia, Thái Lan, Singapore với một điểm dừng tại Việt Nam.