Sau khi rò rỉ một số thông tin trên tạp chí, mới đây, Galaxy Tab E đã chính thức được niêm yết trên website của Samsung Đài Loan. Máy tính bảng giá rẻ mới này lần đầu được ghi nhận vào tuần trước trên một tạp chí in và sau đó là thông qua một số hình ảnh quảng cáo.

>>> Mua iphone 4s cũ

>>>
Mua iphone 5 cũ

>>> Mua iphone 5s cũBây giờ, mặc dù Galaxy Tab E đã được công bố bởi Samsung nhưng trước mắt nó chỉ có mặt cho thị trường Đài Loan. Nhưng nhiều khả năng Samsung sẽ mang sản phẩm này đến các quốc gia khác, đặc biệt là ở khu vực châu Á.

Galaxy Tab E
Galaxy Tab E có màn hình 9.6 inch độ phân giải 1,280 x800 px, có một camera 5MP phía sau, camera 2MP phía trước, chạy một bộ xử lý 1.3 GHz bốn nhân, RAM 1.5GB, 8GB lưu trữ mở rộng, và có một pin 5000 mAh. Nó cũng chạy Android 4.4 KitKat và chưa lên đời Android 5.0 Lollipop. Thiết bị này cũng chỉ có bản kết nối Wi-Fi, không có bản hỗ trợ mạng di động, nhưng một phiên bản riêng biệt với chức năng bổ sung có thể được đưa ra sau đó.
Máy tính bảng cỡ lớn Samsung
Chiếc tablet mới này cũng chỉ mỏng 8.5 mm và nặng 490g. Về mặt giá cả, ở Đài Loan nó sẽ có giá tương đương 226 USD (khoảng 5 triệu đồng) và có mặt vào cuối tháng này. Sản phẩm này về cơ bản sẽ hấp dẫn đối với những ai muốn có máy tính bảng lớn với giá rẻ nhất mang thương hiệu Samsung.