Tại sao chúng tôi khuyên bạn nên dùng quà tặng ấm chén làm quà tặng?

Bạn đang đau đầu suy nghĩ để lựa gốm bát tràng chọn một món quà tặng ấm chén ý nghĩa cho những người quan tâm đến mình, bạn sũy nghĩ làm cách nào để họ nhớ đến mình và tin tưởng gắn bó với mình được lâu hơn.

Quà tặng ấm chén CAO CẤP đa dạng của Nhật Minh
Hiện nay, các cơ quan đoàn thể khi kỉ niệm các ngày lễ quan trọng của mình đều mong muốn có thể đem lại sự thân thiện và thiện cảm với mọi người. Các công ty thì muốn hình ảnh của mình được khách hàng biết đến và tin tưởng nhiều hơn
Vì sao chúng tôi lại khuyên bạn nên chọn quà tặng ấm chén?

Bạn biết rằng ấm chén là vật dụng để đựng nước, nước trà, hoặc các đồ uống khác, bao gồm ấm (có nắp kín và có vòi để rót) và chén (miệng hở để dễ dàng đưa nước vào miệng, thể tích chứa thường nhỏ hơn ấm).
Nó là một vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình người Việt Nam, các cơ quan và tập thể. Một bộ ấm chén đẹp, sang trọng và sạch sẽ nó thể hiện sự lịch sự tao nhã của gia chủ, thể hiện sự tôn trọng và quý mến khách hàng.
Quà tặng ấm chén CAO CẤP
Nhưng nó cũng sẽ không để lại nhiều dấu ấn hay nhiều câu hỏi bàn luận về nó nếu nó chỉ là một bộ ấm chén bình thường, với những hoa văn, họa tiết cầu kì bên ngoài được mua từ các cửa hàng bình thường.
Tại sao chúng tôi lại nói vậy, bởi nhu cầu tặng quà của bạn, bạn muốn món quà của mình là món quà ý nghĩa, ngoài được đem đi tặng chắc hẳn bạn muốn nhiều người biết bạn là người đã tặng món quà ý nghĩa đó phải không.
Vì vậy chúng tôi khuyên bạn không nên suy nghĩ quá nhiều về việc đó mà hãy lựa chọn sản phẩm quà tặng ấm chén của công ty gốm sứ Nhật Minh để làm quà tặng, bởi gốm sứ Nhật Minh là một công ty có truyền thống làm gốm lâu đời, có tiếng trong việc sản xuất quà tặng ấm chén, đã từng giúp đỡ nhiều cơ quan, tập thể, doanh nghiệp mang hình ảnh và long biết ơn của mình đến mới mọi người.
Dưới đây là một số loại quà tặng ấm chén tiêu biểu:

Quà tặng ấm chén Loại 1: Lọa cafe thấp
Quà tặng ấm chén
Quà tặng ấm chén Loại 2 : Ấm chén chóp lửa: BỘ Chóp Lửa có dung tích 0,6L gồm 1 ấm , 6 chén và 7 đĩa ,sản phẩm được nung trong lò gas khép kín với nhiệt độ 13000c nên các tính độc hại đã được khử hết ( chì , mangan, thủy ngân . . .) vì vậy rất an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm luôn có được nước mem sáng bóng, không chày xước và có chất lượng cao
Sản phẩm được in logo với công nghệ ủ nhiệt cao cấp không bị bong mờ trong quá trình sử dụng , bền đẹp với thời gian .
Quà tặng ấm chén CAO CẤP đa dạng

Quà tặng ấm chén Loại 3: Loại CK cao:BỘ CK Cao có dung tích 0,7L gồm 1 ấm , 6 chén và 7 đĩa ,sản phẩm ấm chén bát tràng in logo được nung trong lò gas khép kín với nhiệt độ 13000c nên các tính độc hại đã được khử hết ( chì , mangan, thủy ngân . . .) vì vậy rất an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm luôn có được nước mem sáng bóng, không chày xước và có chất lượng cao
Sản phẩm được in logo với công nghệ ủ nhiệt cao cấp không bị bong mờ trong quá trình sử dụng , bền đẹp với thời gian .
Bộ CK cao một trong những sản phẩm được nhiều người ưa chuộng , bộ sản phẩm có họa tiết hoa văn truyền thống với đường viền hạc , bộ sản phẩm tôn nên vẻ đep của nghành GỐM BÁT TRÀNG , bộ CK cao đã được công ty Cao Hùng đặt với hàng vớiCÔNG TY NHẬT MINH làm bộ sản phẩm quà tặng , bộ sản phẩm đã được in trên ấm , chén và đĩa .Quà tặng ấm chén nhân kỉ niểm ngày thành lập Công ty sản xuất gốm sứ trườngNgoài ra các bạn có thể chọn một số sản phẩm quà tặng gốm sứ khách để làm quà tặng như ly sứ, đĩa sứ, bộ đồ ăn… Công ty chúng tôi rất vui long được phục vụ và đồng hành trên sự phát triển của các bạn.