Băng rôn bằng Hiflex được mọi người ưa chuộng vì nó đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu thiết yếu của mọi công ty trong các sự kiện hay event... Nhưng in ở đâu tốt và giá rẻ?


Nên In Băng rôn bằng chất liệu gì?

Băng rôn treo ngoài trời tốt nhất nên được in bằng công nghệ in Hiflex ( người ta còn gọi là in bạt). Với những ưu điểm nổi bật như: giá rẻ, độ bám mực tốt, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết. HIflex là ứng cử viên số 1 khi bạn có nhu cầu in băng rôn ngoài trời

Hiflex là gì?

Ở Việt Nam Hiflex là chất liệu được sử dụng phổ biến nhất . Bạn có thể dễ dàng nhận thấy các loại bảng hiệu, hộp đèn, poster, banno, băng rôn ở khắp các con đường. Không chỉ quảng cáo ngoài trời, chất liệu hiflex cũng được sử dụng hiệu quả ngay cả trong nhà như trong các Hội chợ, triễn lãm, Hội thảo...

Công nghệ in băng rôn bằng Hiflex

Hiflex thông thường được in trên máy in Offset hoặc máy in kỹ thuật số.

Với 2 loại mực dầu: sử dụng ngoài trời và mực nước: sử dụng trong nhà.

Thời gian in rất nhanh, nếu bạn cần những bản in gấp đôi khi chỉ cần vài tiếng đồng hồ bạn đã có thể nhận được sản phẩm của mình với chất lượng tốt nhất.

In băng rôn Hiflex ở đâu tốt?

Hãy đến với Công ty TNHH In Cao Cấp để bạn có thể hưởng được những dịch vụ in ấn tốt nhất và chất lượng sản phẩm in Hiflex, in pp luôn được đảm bảo nhất.

Công ty TNHH In Cao Cấp
Địa chỉ: 162L/24 Trường Chinh, Q.Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 08 6683 6359 – 0939 514 770