Nâng mũi hàn quốc an toàn đẹp nhất tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus. Với dịch vụ Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn đẹp nhất mang đến cho bạn cánh mũi đẹp tự nhiên - Nâng mũi hàn quốc Hàn Quốc tư thân làm cho kết quả nâng mũi được hoàn hảo hơn. làm cho kết quả nâng mũi được hoàn hảo hơn. Công nghệ Nâng mũi hàn quốc là công nghệ nâng mũi Hàn Quốc kết hợp với việc bọc sụn tư thân đầu mũi. Ưu điểm của Nâng mũi hàn quốc sẻ làm đầu mũi không bóng đỏ, không lộ mỏng, không lạnh buốt khi vào mùa đông.


Nguyên nhân là do khung xương mũi ngắn kèm theo sụn mũi ngắn và cong. Sụn mũi bao gồm sụn vách ngăn và sụn alar. Sụn vách ngăn ngắn sẽ làm cho mũi ngắn, sụn alar cong bè, sụn trụ mũi yếu làm cho đầu mũi thấp bè, lỗ mũi tròn to.>>> nâng mũi ở đâu đẹp

Nâng mũi ở người Việt Nam đa số là đặt sụn nhân tạo vào dưới da mũi làm cho mũi cao lên, tuy nhiên điều này chỉ làm cao sống mũi mà không làm cao đầu mũi, vì thế sau nang mui, đầu mũi vẫn thấp, sống mũi thẳng đơ, mất độ cong của sống mũi làm cho khuôn mặt mất vẻ dịu dàng của người phụ nữ Á đông. Cũng có một số người cố tình nâng cao đầu mũi để đạt được vẻ thẩm mỹ, tuy nhiên sau một thời gian nâng mũi, xuất hiện những tác dụng phụ như:

- Đầu mũi trở nên đỏ;

- Da đầu mũi mỏng và lộ sóng mũi nhân tạo;

- Đầu mũi trở nên nhọn, mất thẩm mỹ;

- Đầu mũi đỏ và nóng rát khi ra nắng hoặc trời lạnh và nghiêm trọng là thủng da vùng đầu mũi để lại hậu quả thẩm mỹ rất khó chỉnh sửa.
Hiện tượng trên xảy ra do sụn nhân tạo đặt vào quá cứng, da đầu mũi mỏng, sự tự bào mòn mô ở vùng đầu mũi do sụn nhân tạo, do đặt chưa đúng lớp hoặc nâng quá cao…

Để khắc phục hiện tượng trên, một kỹ thuật mới của công nghệ Hàn Quốc khá phổ biến hiện tại là Kỹ thuật bọc sụn vành tai vào đầu mũi. Việc lấy sụn vành tai rất nhẹ nhàng, đơn giản và chỉ mất khoảng 5 phút để lấy ra một miếng sụn vành tai đường kính khoảng 1cm với một đường mổ rất nhỏ nấp phía sau tai không gây sẹo và không ảnh hưởng chức năng cũng như thẩm mỹ.

>>> xem thêm: phương pháp nâng mũi không phẫu thuật rất an toàn và hiệu quả

Ngoài ra
: dịch vụ thẩm mỹ mắt ngọc đem lại đôi mắt sáng long lanh như ý