Hỏi:

Chào Bác sĩ tư vấn, em thấy nhiều chị trong công ty đua nhau đi độn cằm cho giống các diễn viên Hàn Quốc. Em cũng được giới thiệu phương pháp độn cằm ở thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất an toàn và kết quả tốt nên muốn thực hiện độn cằm tại đây, nhưng không biết phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm giá bao nhiêu tiền, nên mong Bác sĩ trả lời giúp em (Ngọc Đan, Tân Phú).

Trả lời:

Bạn Ngọc Đan thân mến !
Cảm ơn bạn đã tin tường và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với câu hỏi “Phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm giá bao nhiêu tiền” của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Ngày nay, cùng với sự phát triển của công nghệ làm đẹp giúp cho chúng ta sửa chữa những khuyết điểm của bản thân, lấy lại sự tự tin và niềm vui trong cuộc sống. Độn cằm v line chính là phương pháp thẩm mỹ giúp khắc phục khuyết điểm cằm như cằm ngắn, cằm lẹm, …Tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc, các Bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm sẽ thăm khám kỹ hơn về tình trạng cằm của bạn rồi đưa ra phác đồ phẫu thuật độn cằm phù hợp. Nhờ đó, sau phẫu thuật độn cằm, cằm ngắn của bạn sẽ được khắc phục với độ dài hợp lý, cân xứng với khuôn mặt hơn.

Đồng thời, thẩm mỹ viện Hàn Quốc đang áp dụng phương pháp độn cằm nội soi thông qua niêm mạc môi dưới nên rất an toàn, không gây đau hay chảy máu nhiều, không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng, không để lại sẹo sau thẩm mỹ và đặc biệt là không gây biến chứng.

Độn cằm tuy đơn giản nhưng để hoàn toàn tự nhiên và không di lệch về sau thì hoàn toàn không đơn giản. Bạn cần chú ý chọn lựa kỹ trung tâm có công nghệ chuyển giao hoàn toàn từ Hàn Quốc để đảm bảo cuộc tiểu phẫu thành công.

>>>Xem giá độn cằm và dịch vụ liên quan tại: Thẩm mỹ mắt ngọc là như thế nào?