Game Ngũ Long Tranh Bá lấy bối cảnh lịch sử bốn ngàn năm dựng nước và giữ nước của dân tộc Đại Việt. Từ thời sơ khai văn hóa Văn Lang, Âu Lạc, tới thời các Vua Hùng rất mộc mạc và đơn sơ. Cùng tìm hiểu thêm về game này bạn nhé.

Game Ngũ Long Tranh Bá là siêu phẩm với cốt truyện hấp dẫn, lấy bối cảnh và lịch sử Việt Nam tạo cảm giác thân thuộc, các game thủ dễ dàng tiếp cận ngay từ khi bắt đầu chơi. Sau khi Tải Ngũ Long Tranh Bá, vào game, bạn sẽ bắt gặp những hình ảnh như tượng Thánh Gióng, Lý Thái Tổ hay Hồ Gươm một thời huyền thoại cùng tuổi thơ mỗi người chúng ta. Hãy cùng trở về với lịch sử, trở về với thế giới tuổi thơ đầy thú vị.

Ngoài ra, game Ngu Long Tranh Ba được đầu tư đồ họa cực đẹp, hệ thống nhân vật, hệ thống map phong phú, thu hút người chơi. Các chỉ số trong game được bố trí hợp lý, dễ nhìn và đầy đủ. Đây là điểm cộng được đánh giá cao của Ngũ Long Tranh Bá so với các game khác hiện có trên thị trường.

Game ngũ long tranh bá có tính năng cập nhật theo múi giờ của hệ thống: ngày và đêm. Khi bạn chơi vào buổi sáng thì màn hình trong game sẽ là ban ngày. Ngược lại, buổi tối thì là ban đêm. Đây là một trong những tính năng mới nhất mà không phải game nào cũng có.

Nhanh tay tải game ngũ long tranh bá về máy nào bạn.
Link tải game: taingulongtranhba.com
Một số game hay khác:
taigamephongvantruyenky.com
trachanhquanmobile.com