Nền giáo dục nước nhà ngày càng phát triển dẫn đến môi trường học tập của con em mình được cải thiện rõ rệt đi đầu là những sản phẩm bộ bàn ghế học sinh tiểu học với kiểu dáng đẹp và độc đáo mang đến hào hứng trong học tập cho các bé.

GSC Việt Nam qua nhiều năm phân phối sản phẩm nội thất trên thị trường với đủ các chủng loại từ đồ nội thất hội trường, sân vận động, quấy bar đến những bộ bàn ghế dành cho trường học cũng mang lại đầy đủ những tính năng mới nổi trội. Điểm nhấn của những sản phẩm đồ gỗ nội thất này đã tạo nên sự đổi mới trong phong cách thiết kế và chế tạo của các mặt hàng nội thất dành cho hội trường, văn phòng, trường học trong đó bao gồm các bộ bàn ghế học sinh được làm từ gỗ rất bắt mắt và độc đáo. Với sự thoải mái và chiều cao phù hợp với vóc người của nhiều cấp học sinh, từ tiểu học cho đến trung học và cả của sinh viên nữa với nhiều kiểu dáng lạ mắt và độc đáo mang lại cảm giác thoải mái cho người ngồi.
Riêng đối với những bộ bàn ghế dành cho học sinh ở lứa tuổi nhỏ như tiểu học thì cần đảm bảo một số yêu cầu kỹ thuật theo quy định của bộ giáo dục giúp hạn chế một số vấn đề về xương cốt và cột sống chẳng hạn như :
- Độ cao của bàn và ghế phải lý tưởng và phù hợp với từng cấp học theo công thức sau: ghế cao tầm 35cm, và bàn cao tầm 56cm là thích hợp nhất.
- Khả năng dịch chuyển của bàn và ghế cao, hạn chế dùng bộ bàn ghế liền trừ những trường hợp cần thiết phải dùng như vậy
- Góc nghiêng của ghế vừa phải, theo lý thuyết là tầm góc 6/100 so với phương thẳng đứng là được rồi
- Chiều ngang của một bộ bàn ghế khi 1 người ngồi tối thiểu là rộng 0.5m trở lên mới đủ diện tích và không gian cho bé học tập.
Ngoài những sản phẩm nội thất dành cho trường trong nước sản xuất ra thì GSC Việt Nam còn cung cấp nhiều mặt hàng nội thất nhập khẩu với các mẫu độc đáo và mới lạ mang lại sự hứng khởi cho các bậc phụ huynh khi có nhu đem lại góc học tập thoải mái cho đứa con của mình.
Khi có bất kỳ nhu cầu nào muốn mua sản phẩm nội thất đặc biệt là 2 mảng chính hội trường và trường học, quý khách hàng xin hãy liên hệ ngay với GSC Việt Nam tại số 9 Hạ Đình Thanh Xuân Hà Nội để được hỗ trợ thêm.